OPPO Reno 8, Reno 8 Pro và Reno 8 Pro+ lộ tất tần tật thông tin thiết kế và cấu hình

OPPO Reno 8, Reno 8 Pro và Reno 8 Pro+ lộ tất tần tật thông tin thiết kế và cấu hình

Dòng sản phẩm OPPO Reno 8 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 23/5 tại Trung Quốc. Một tuần trước khi ra mắt, các điện thoại này hiện đã có sẵn để đặt hàng trước thông qua nhiều kênh như trang web của OPPO Trung Quốc, Jingdong Mall và Suning. Các danh sách này có các hình ảnh render chính thức của Reno 8, Reno 8 Pro và Reno 8 Pro+.

Hình ảnh render dòng OPPO Reno 8 cho thấy những chiếc điện thoại này có thiết kế mặt sau tương tự nhau.

  • Màn hình của Reno 8 có một lỗ đục ở góc trên bên trái.
  • Reno 8 Pro có thiết kế màn hình tương tự nhưng được trang bị “cằm” mỏng hơn.
  • Reno 8 Pro Plus có lỗ đục chính giữa viền trên màn hình.

OPPO Reno8

Di chuyển ra mặt sau, có thể thấy cả ba điện thoại này có thiết kế tương tự nhau. Khoảng cách giữa các ống kính và kích thước của mô-đun máy ảnh tiếp tục tăng từ Reno 8 đến Reno 8 Pro+. Các hình ảnh cũng tiết lộ bộ đôi “Pro” có thể được trang bị chipset MariSilicon X.

OPPO Reno8 Pro

Reno 8 và Reno 8 Pro sẽ có ba màu: Slightly Drunk, Clear Sky Blue và Night Tour Black. Cả hai điện thoại đều có sẵn cấu hình RAM 8GB + ROM 128GB và 12GB RAM + ROM 256GB.

Mặt khác, Reno 8 Pro+ được liệt kê với các màu Xiaoyaoqing, Roaming Grey và Undercurrent. Nó sẽ có ba cấu hình là RAM 8GB + ROM 128GB, RAM 8GB + ROM 256GB và RAM 12GB + ROM 256GB.

OPPO Reno8 Pro Plus

Danh sách này không có thông tin về các thông số kỹ thuật khác của bộ ba Reno 8 sắp ra mắt. Các báo cáo trước đã tiết lộ rằng Reno 8, 8 Pro và 8 Pro+ sẽ có chipset Dimensity 1300, Snapdragon 7 Gen 1 và Dimensity 8100 tương ứng.

Iphone 11
OPPO Reno8

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina