Lộ ảnh render điện thoại Oppo Reno Z, cấu hình khủng, giá khoảng 8.8 triệu


Điện thoại OPPO Reno Z sở hữu màn hình giọt nước bắt mắt và cấu hình phần cứng hấp dẫn.
Cách đây không lâu, một chiếc smartphone OPPO với số model PCDM10 / PCDT10 đã được cơ quan chứng nhận TENAA thông qua. Giờ đây, điện thoại này vừa được phát hiện trên trang web của China Unicom với tên gọi OPPO Reno Z và được tiết lộ gần như toàn bộ thông số cấu hình cũng như giá bán.

Theo trang Gizmochina, nguồn tin rò rỉ ngày hôm nay cho biết máy sẽ có thiết kế màn hình giọt nước ở phía trước và đi kèm mặt lưng kính bóng bẩy ở phía sau, được bo cong nhẹ về hai cạnh nhằm mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái hơn cho người dùng. Màn hình điện thoại này được cho là sẽ sử dụng tấm nền AMOLED, có kích thước 6.4 inch, độ phân giải Full-HD+ (2,340 x 1,080 pixel).
Bên trong, chiếc điện thoại này sử dụng chipset tầm trung MediaTek Helio P90 8 nhân tốc độ 2.0 GHz, đi kèm dung lượng RAM 6GB và người dùng sẽ có tới 256GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu. Chưa hết, điện thoại này còn sở hữu hệ thống camera kép 48MP + 5MP ở phía sau, máy ảnh selfie 32MP, pin dung lượng 3,950 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0 và được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình.

Kích thước thân máy là 157.3 x 74.9 x 9.1, nặng 186 gram, hỗ trợ giắc cắm tai nghe 3.5mm, sử dụng cổng sạc USB Type-C và có 3 màu sắc để người dùng lựa chọn là Extreme Night Black, Bead White, Coral Orange. Cuối cùng, trang web China Telecom liệt kê điện thoại thông minh OPPO Reno Z mang mức giá 2,599 Yuan (khoảng 8.8 triệu đồng).
Hiện tại, để giúp quý khách hàng nắm được thông tin về những khuyến mãi khủng, CellphoneS chính thức thành lập group Facebook với tên gọi “CellphoneS Group”, tại đây các thông tin khuyến mãi sẽ luôn được ban quản trị cập nhật liên tục. Ngoài ra, group cũng sẽ là nơi để tất cả mọi người có thể trao đổi về các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Hãy cùng tham gia group theo đường link:https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/

Bình luận (0)