OPPO Reno11F 5G lộ ảnh báo chí chính thức với thiết kế tuyệt đẹp

OPPO Reno11F 5G lộ ảnh báo chí chính thức với thiết kế tuyệt đẹp

OPPO được cho là sẽ ra mắt điện thoại Reno11F 5G vào cuối tháng này. Sản phẩm đã có một trang dành riêng trên website OPPO Indonesia và thậm chí người dùng đã có thể đặt trước đó tại quốc gia này.

Mới đây, loạt ảnh báo chí chính thức của reno11 f 5G đã bất ngờ được chia sẻ trên mạng. Nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn chi tiết về thiết kế điện thoại thông minh này.

Reno11 F có thiết kế phẳng đẹp mắt
Reno11F 5G có thiết kế phẳng đẹp mắt

Theo đó, trang web của OPPO Indonesia vừa cung cấp cho chúng ta một số hình ảnh chính thức của Reno11F 5G. Thông tin rò rỉ tiết lộ điện thoại sẽ có tính năng "sạc cực nhanh", pin lớn "vẫn hoạt động tốt cho đến 4 năm sử dụng", "hình ảnh chi tiết rõ nét ở mọi góc độ", "trải nghiệm kết nối mượt mà và ổn định, ngay cả ở những nơi khó tiếp cận" và "bảo vệ toàn diện khỏi bụi và nước bắn".

Điện thoại có cụm camera hình chữ nhật đứng ở mặt sau
Điện thoại có cụm camera hình chữ nhật đứng ở mặt sau

Về thiết kế thì giống như các hình ảnh rò rỉ trước đó, Reno11F 5G có ngoại hình vuông vức với khung viền, mặt sau được thiết kế phẳng. Ở mặt trước, màn hình điện thoại có viền bezel các cạnh khá mỏng và sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie.

Điện thoại có 3 camera sau
Điện thoại có 3 camera sau

Di động OPPO sẽ hỗ trợ sạc nhanh ấn tượng
Di động OPPO sẽ hỗ trợ sạc nhanh ấn tượng

Trước đó không lâu, mẫu di động tầm trung sắp ra mắt của OPPO được phát hiện trên Geekbench. Tại đây, điện thoại này được xác nhận dùng chip Dimensity 7050, đi kèm RAM 8GB và chạy trên hệ điều hành Android 14 mới nhất. Hy vọng nhiều tin tức hơn về smartphone này sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Xem thêm: OPPO Reno11F 5G giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Nếu quan tâm đến mẫu điện thoại tầm trung sắp ra mắt của OPPO, bạn hãy nhận nút đăng ký Reno11F 5G bên dưới để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm như cấu hình, giá bán và ngày ra mắt, mở bán tại Việt Nam nhé!

OPPO Reno11 F 5G 8GB 256GB
OPPO Reno11 F 5G 8GB 256GB

8,390,000đ8,990,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp