OPPO Reno15 A ra mắt: Pin 7000 mAh, 3 camera 50MP và kháng nước IP68/69, giá từ 10.58 triệu đồng

Điện thoại OPPO Reno15 A mới ra mắt có pin đủ dùng trong 2 ngày, thiết kế bền bỉ và hệ thống camera chất lượng.
OPPO vừa âm thầm ra mắt Reno 15A tại Nhật Bản, mang đến một mẫu smartphone tầm trung với thông số khá quen thuộc dưới tên gọi mới. Đáng chú ý, thiết bị này có cùng số model và phần cứng với Reno15 F cho thấy chúng là phiên bản đổi tên khi được giới thiệu ở các thị trường khác nhau.
Cụ thể, OPPO Reno15 A được trang bị màn hình AMOLED 6.6 inch, hỗ trợ độ phân giải Full HD+, tần số quét 120Hz, độ sâu màu 10-bit và độ sáng tối đa lên đến 1,400 nits khi sử dụng ngoài trời. Màn hình này còn được bảo vệ bởi kính AGC Dragontrail STAR D+, đi kèm cảm biến vân tay trong màn hình để mở khóa nhanh và tiện lợi hơn.
Cá nhân mình đánh giá đây là một màn hình khá tốt trong phân khúc, đặc biệt với những ai thường xuyên xem video, lướt mạng xã hội hoặc sử dụng điện thoại ngoài trời.
Bên trong, OPPO Reno15 A được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 6 Gen 1, đi kèm RAM LPDDR4X và bộ nhớ trong UFS 3.1. Dù cấu hình này không quá khủng nhưng mình nghĩ nó vẫn đủ đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng hằng ngày như lướt web, xem phim, chụp ảnh, duyệt web hay chơi một số tựa game online phổ biến.
Điểm nhấn của OPPO Reno15 A đến từ viên pin 7,000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 80W và sạc nhanh PPS 55W. Do đó, người dùng có thể thoải mái sử dụng điện thoại này trong 2 ngày dài mà không cần phải lo lắng đến vấn đề hết pin giữa chừng.
Về khả năng nhiếp ảnh, OPPO Reno15 A sở hữu hệ thống ba camera sau gồm cảm biến chính 50MP hỗ trợ chống rung quang học OIS, máy ảnh góc siêu rộng 8MP và camera macro 2MP. Ở mặt trước, máy có camera selfie 50MP, hứa hẹn đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh chân dung, gọi video và sử dụng mạng xã hội
Các tính năng khác của Reno15 A bao gồm NFC, Bluetooth 5.1, cổng sạc USB Type-C, khe cắm thẻ nhớ microSD và giao diện ColorOS 16 dựa trên Android 16. Máy cũng đạt chuẩn IP66/IP68/IP69 về khả năng chống bụi và nước, giúp tăng độ bền trong quá trình sử dụng thực tế.
OPPO Reno15 A có ba tùy chọn màu sắc gồm Afterglow Pink, Twilight Navy và Aurora Blue. Tại Nhật Bản, phiên bản 8GB + 128GB có giá 64,800 yên, tương đương khoảng 10.58 triệu đồng, trong khi bản 12GB + 256GB có giá 76,800 yên, khoảng 12.54 triệu đồng.
Nguồn: Gizmochina
Trong lúc chờ OPPO mở bán điện thoại Reno15 A, bạn đọc có thể tham khảo model Reno15 F đang bán giá tốt tại CellphoneS:
[Product_Info id='118848']
Ngoài ra, CellphoneS hiện đang bán nhiều điện thoại OPPO chất lượng với giá hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo ở danh sách bên dưới:
[Product_Listing categoryid="133" propertyid="" customlink="https://cellphones.com.vn/mobile/oppo.html" title="Các dòng điện thoại OPPO đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS"]
Xem thêm:







Bình luận (0)