OPPO Reno4 cùng OPPO Watch lại tiếp tục “góp mặt” trong video ca nhạc mới của Sơn Tùng M-TP

OPPO Reno4 cùng OPPO Watch lại tiếp tục “góp mặt” trong video ca nhạc mới của Sơn Tùng M-TP

Không khó để nhận ra những dòng sản phẩm OPPO mang tính thương hiệu trong các đoạn video ca nhạc của “sếp” Tùng.

Như chúng ta đều đã biết, Sơn Tùng M-TP hiện đang là Đại sứ thương hiệu của OPPO tại thị trường Việt Nam. Anh đã từng là “khuôn mặt thương hiệu” của dòng sản phẩm OPPO F “chuyên gia selfie” trước khi dòng Reno được ra đời. Và tới thời gian gần đây, khi mà dòng Reno được OPPO chính thức đưa về thị trường Việt Nam, hướng tới đối tượng là những người dùng trẻ thì một lần nữa, ca sỹ Sơn Tùng M-TP tiếp tục trở thành đại sứ thương hiệu cho dòng sản phẩm này.

Chiếc smartphone mới nhất thuộc dòng Reno được OPPO ra mắt hiện đang là OPPO Reno4 và Reno4 Pro. Ở thời điểm hiện tại, bộ đôi smartphone này chưa chính thức ra mắt ở Việt Nam, tuy nhiên, chiếc Reno4 đã có một phân đoạn “cameo” cực kỳ tinh ý trong những đoạn video ca nhạc của Sơn Tùng M-TP.

Cụ thể, trước đó khi MV ca nhạc “Có Chắc Yêu Là Đây” được phát hành kèm với video hậu trường, dân tình đã phát sốt khi Sơn Tùng đeo trên tay chiếc đồng hồ thông minh OPPO Watch cũng như cầm trên tay chiếc OPPO Reno4 mới nhất. Và mới đây nhất, trong một video Live Stage của bài “Có Chắc Yêu Là Đây”, Sơn Tùng lại tiếp tục “nhá hàng” cho chiếc smartphone này cùng với OPPO Watch.

Chỉ cần nhìn qua là chúng ta cũng đủ để nhận ra các dòng sản phẩm mới của OPPO trong đoạn video của Sơn Tùng. Đây được cho là một màn “nhá hàng” tới từ vị trí của OPPO bởi cả OPPO Reno4 và OPPO Watch đều chuẩn bị được bán ra chính hãng tại thị trường Việt Nam với mức giá hấp dẫn.

Là dòng sản phẩm dành cho giới trẻ, OPPO Reno4 và 4 Pro tiếp tục kế thừa những điểm nhấn tới từ thiết kế trẻ trung, màn hình đẹp giải trí xuất sắc cũng như cụm camera cực kỳ chất lượng trong tầm giá. Bên cạnh đó, OPPO Watch cũng được người dùng đánh giá cao bởi sản phẩm có thiết kế đẹp, tinh tế, nhiều tính năng cũng như có màn hình cực kỳ đẹp.

Dự kiến OPPO Reno4, Reno4 Pro và OPPO Watch sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 8 này.

Đăng ký nhận thông tin OPPO Reno 4

Đăng ký nhận thông tin OPPO Watch