OPPO Reno8 series ra mắt

OPPO Reno8 series ra mắt

OPPO mới đây đã thông báo họ sẽ ra mắt các điện thoại dòng Reno8 vào ngày 18/8 tới đây, bao gồm 3 model là Reno8 4G, Reno8 5G và Reno8 Z 5G.

Được biết, sự kiện này sẽ được tổ chức theo hình thức họp báo và trực tuyến, với sự góp mặt của các đơn vị truyền thông và đại sứ thương hiệu OPPO.

  • Thời gian: 18:45, ngày 09/08
  • Địa điểm: Họp báo và online

Theo chia sẻ từ OPPO, dòng Reno8 sắp tới của hãng sẽ tiếp tục được định nghĩa “Chuyên gia Chân Dung” với khả năng chụp ảnh ấn tượng. Trong đó, Reno8 4G sẽ là phiên bản có giá rẻ nhất, tiếp theo là Reno8 Z 5G và cuối cùng là Reno8 5G. Trong tương lai gần OPPO có thể sẽ giới thiệu cả phiên bản Reno8 Pro 5G tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh khả năng chụp ảnh ấn tượng, dòng Reno8 series còn ghi điểm trong mắt người dùng với thiết kế đẹp mắt, trẻ trung, hiệu năng mạnh mẽ, màn hình hiển thị đẹp để mang tới những giây phút giải trí đa phương tiện tuyệt vời cho người dùng.

Ở thế hệ Reno mới, OPPO cũng sẽ chuyển sang sử dụng vi xử lý Dimensity 1300 mạnh mẽ của MediaTek, cùng vời đó là công nghệ sạc siêu nhanh SuperVOOC công suất 80W tương tự như OPPO Find X5 Pro, chiếc flagship cao cấp nhất của OPPO ra mắt trong tháng 3 vừa qua.

Dự kiến mức giá của OPPO Reno8 series cũng sẽ không cao hơn quá nhiều so với thế hệ Reno7 series tiền nhiệm.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.