OPPO sắp ra mắt chuyên gia chân dung 108MP Reno8 T series mới, nâng cấp toàn diện từ phần cứng đến phần mềm

OPPO sắp ra mắt chuyên gia chân dung 108MP Reno8 T series mới, nâng cấp toàn diện từ phần cứng đến phần mềm

Theo các rò rỉ và báo cáo xuất hiện thời gian qua, OPPO sẽ mở màn năm 2023 bằng dòng sản phẩm tầm trung cực kỳ chất lượng, đó là Reno8 T series.

Cụ thể, OPPO Việt Nam gần đây vừa đăng trên trang fanpage Facebook của mình rằng, họ sẽ ra mắt các điện thoại mới thuộc dòng Reno8 vào ngày 1 tháng 2 tới đây. Sự kiện này sẽ được tổ chức vào lúc 17h30.

Với thông điệp “Mỗi điểm ảnh, một điểm yêu”, OPPO Reno8 T 5G hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời cho người dùng. Theo các báo cáo xuất hiện thời gian qua, mẫu điện thoại tầm trung sắp tới của OPPO dù có mức giá chưa tới 10 triệu đồng nhưng được trang bị camera 108MP + 32MP, cùng các tính năng chân dung signature của OPPO. Đây là một sự nâng cấp toàn diện từ phần cứng và phần mềm – hứa hẹn mang đến trải nghiệm chụp ảnh trọn vẹn nhất phân khúc.

Chưa hết, OPPO Reno8 T series còn sở hữu thiết kế cực kỳ bắt mắt với màn hình đục lỗ tràn viền ở mặt trước, kết hợp với thân máy thanh mảnh, gọn gàng và nhẹ đến bất ngờ. Đặc biệt, model 5G còn được OPPO ưu ái trang bị màn hình cong tràn viền ấn tượng, hỗ trợ tần số quét 120Hz để mang đến những giây phút giải trí xem phim, chơi game tuyệt vời nhất cho người dùng.

Hiện tại, CellphoneS đã mở đặt trước Reno8 T 5G và mở bán Reno8 T 4G với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Do đó, nếu đang tìm kiếm cho mình những chiếc smartphone tầm trung chất lượng thì hãy nhanh tay đặt loạt sản phẩm mới của OPPO nhé!

OPPO Reno8 T 5G (8GB - 128GB)
OPPO Reno8 T 5G (8GB - 128GB)

9,990,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.