OPPO sắp ra mắt một mẫu smartphone giá rẻ dùng chip 8 nhân, màn hình 6.56 inch, pin gần 5,000mAh…

OPPO sắp ra mắt một mẫu smartphone giá rẻ dùng chip 8 nhân, màn hình 6.56 inch, pin gần 5,000mAh…

OPPO dường như sắp ra mắt một mẫu smartphone giá rẻ với số model OPPO PESM10, chiếc điện thoại này mới đây đã đạt chứng nhận tại cơ quan TENAA Trung Quốc. Chứng nhận này cũng đã tiết lộ một số thông tin cấu hình và hình ảnh của máy.

Theo đó, OPPO PESM10 có màn hình đục lỗ 6.56 inch, lỗ khoét là nơi chứa camera selfie 8MP, trong khi mặt sau là cụm camera kép 13MP + 2MP với đèn flash LED. Với thông số camera như vậy, chúng ta có thể tin đây là một mẫu smartphone giá rẻ.

Chưa hết, OPPO PESM10 cũng được xác nhận dùng chip 8 nhân nhưng chưa rõ là con chip nào, có RAM 6/8GB, bộ nhớ trong 64/128/256GB. Chiếc điện thoại này có pin 4,890 mAh và hỗ trợ sạc nhanh, nhưng chưa biết tốc độ sạc là bao nhiêu.

OPPO PESM10 chạy trên nền tảng Android 11 khi xuất xưởng và dự kiến sẽ có giao diện ColorOS của OPPO. Thiết bị có 3 tùy chọn màu sắc là Xanh lam, Đen và Hồng.

Hiện OPPO chưa xác nhận tên gọi cũng như ngày ra mắt của OPPO PESM10, nhưng một khi mọi thứ đã rõ ràng trên TENAA thì ngày công bố đã đến gần. Cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina