Partron PWE-100: Tai nghe true wireless đáng mua nhất phân khúc dưới 2 triệu đồng

Partron PWE-100: Tai nghe true wireless đáng mua nhất phân khúc dưới 2 triệu đồng

Tai nghe Partron PWE-100 là một trong những sự lựa chọn sáng giá trong phân khúc tai nghe true wireless dưới 2 triệu đồng.

Hòa nhịp trong mùa mua sắm cuối năm CellphoneS và Partron đã cùng kết hợp gửi đến các bạn chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn “Tặng Sạc dự phòng Mili Power Shine II 10000mAh trị giá 500.000đ” khi mua tai nghe Partron PWE-100 tại CellphoneS.

Cụ thể, trong khoảng thời gian từ ngày 15/10 cho tới hết ngày 31/10/2019, quý khách hàng khi mua tai nghe Partron PWE-100 trị giá 1,990,000 đồng (thanh toán qua VNPAY chỉ còn 1,890,500 đồng) sẽ được tặng kèm Sạc dự phòng Mili Power Shine II 10000mAh trị giá 500.000đ. Chương trình khuyến mại áp dụng khi đặt hàng online và mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng của CellphoneS ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Mua tai nghe không dây Partron PWE-100 tặng sạc dự phòng!

Tai nghe true wireless Partron PWE-100 – Sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng

Sản phẩm tai nghe True Wireless đầu tay của hãng được ra mắt tại Portable Audio Show là chiếc tai nghe Partron PWE-100 được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, với sự hài hòa tốt và thậm chí có những tố chất của những cặp tai nghe có dây đắt tiền. Đây chưa phải là chiếc tai nghe True Wireless mắc nhất trên thị trường nhưng có thể nói là chiếc tai nghe có có tổng thể tốt nhất hiện nay.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Partron-PWE-100-29 Đánh giá Partron PWE-100: Tai nghe true wireless "xịn sò" đến từ Hàn Quốc

Thiết kế của Partron PWE-100 là lớp vỏ nhựa trơn bóng cho cả tai nghe và dock sạc sờ cực kì mướt tay. Dock sạc hình hộp chữ nhật với những góc bo tròn. Điểm cộng cho thiết kế chính là kích thước nhỏ gọn khi cầm nắm cảm giác lại rất chắc tay.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Partron-PWE-100-31 Đánh giá Partron PWE-100: Tai nghe true wireless "xịn sò" đến từ Hàn Quốc

Một trong số những vấn đề của tai nghe không dây dạng True Wireless hiện nay chính là thời lượng pin. Vì kích thước quá nhỏ gọn nên chúng không còn nhiều diện tích để chứa viên pin dung lượng cao hơn. Phần lớn các sản phẩm dạng này hiện chỉ cho thời lượng sử dụng từ 3 – 6 giờ nghe liên tiếp, còn khi kết hợp với hộp sạc thì vào khoảng 10 – 24 giờ. Với nhiều người thì con số này có thể tạm coi là đủ. Nhưng, nếu như người ta có thể tăng lên hơn nữa thì rõ ràng là tuyệt hơn rất nhiều đúng không?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Partron-PWE-100-20 Đánh giá Partron PWE-100: Tai nghe true wireless "xịn sò" đến từ Hàn Quốc

Đầu tiên phải kể đến thời lượng pin lên tới 6 giờ nghe liên tục. Khi kết hợp với hộp sạc, con số nâng lên tới ít nhất 30 giờ. Vì vậy mà Partron PWE-100 có thể dùng liên tục mà không cần sạc lại.

Partron PWE-100 được trang bị Bluetooth 5.0 nhằm giảm tối đa độ trễ, hỗ trợ chuẩn AptX để đạt tới chất lượng âm thanh đúng chuẩn Hi-Res và kết nối thiết bị ngay khá nhanh, đặc biệt tự động kết nối sau lần kết nối đầu tiên. Điều này rất tiện lợi vì bạn chỉ cần lấy tai nghe ra khỏi dock sạc là mọi kết nối đã được lập, không cần thêm thao tác nào nữa.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Partron-PWE-100-21 Đánh giá Partron PWE-100: Tai nghe true wireless "xịn sò" đến từ Hàn Quốc

Tai nghe Partron PWE-100 sử dụng công nghệ âm thanh HF Driver (Hyper Fidelity) – là một thành tựu trong lĩnh vực âm thanh tại Hàn Quốc năm 2019. Theo các chuyên gia về âm thanh đánh giá thì Driver của Partron PWE-100 có khả năng tái tạo âm thanh ở mức Hi-res Audio, độ trung thực và chi tiết cũng rất cao, thậm chí cao hơn nhiều tai nghe cao cấp sử dụng driver khác.

Trình điều khiển HF® (Hyper Fidelity) dựa trên công nghệ trình điều khiển SF®, kích thước nhỏ hơn Φ5.8 có khả năng tái tạo âm thanh lên đến 38kHz đó là dải siêu âm cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất hơn các thiết bị tái tạo âm thanh Hi-Res.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Partron-PWE-100-8 Đánh giá Partron PWE-100: Tai nghe true wireless "xịn sò" đến từ Hàn Quốc

Các đặc tính tần số trình điều khiển HF được thiết kế để phù hợp giúp bạn có thể nghe nhạc tốt nhất trong cả căn phòng yên tĩnh và không gian ngoài trời ồn ào. Trình điều khiển HF® (Hyper Fidelity) dựa trên công nghệ trình điều khiển SF®, kích thước nhỏ hơn Φ5.8 có khả năng tái tạo âm thanh lên đến 38kHz đó là dải siêu âm cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất hơn các thiết bị tái tạo âm thanh Hi-Res.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Partron-PWE-100-38 Đánh giá Partron PWE-100: Tai nghe true wireless "xịn sò" đến từ Hàn Quốc

 

Các đặc tính tần số trình điều khiển HF được thiết kế để phù hợp giúp bạn có thể nghe nhạc tốt nhất trong cả căn phòng yên tĩnh và không gian ngoài trời ồn ào.

Quả thật nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc tai nghe True Wireless có chất âm đỉnh cao thì Partron PWE-100 chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Mua tai nghe không dây Partron PWE-100 tặng sạc dự phòng!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.