Pin dự phòng hai chiều Philips 140W ra mắt với màn hình TFT LCD, dung lượng 27000 mAh, giá 2.05 triệu đồng

Pin dự phòng hai chiều Philips 140W ra mắt với màn hình TFT LCD, dung lượng 27000 mAh, giá 2.05 triệu đồng

Philips mới đây vừa ra mắt một mẫu pin dự phòng mới tại Trung Quốc. Sản phẩm này có tên đầy đủ là Philips 140W Two-Way Fast Charging Power Bank và sở hữu thiết kế trông giống như một thanh sô cô la.

Đúng như tên gọi, mẫu pin dự phòng này hỗ trợ công suất đầu ra lên tới 140W từ hai cổng USB Type-C. Ngoài ra, nó còn có cổng USB Type-A, được giới hạn ở công suất 22.5W.

Pin dự phòng hai chiều Philips 140W ra mắt
Pin dự phòng hai chiều Philips 140W ra mắt

Ngay cả khi sử dụng đồng thời hai cổng Type-C, chúng vẫn có thể cung cấp công suất 65W cho mỗi cổng. Khi một trong số chúng được sử dụng cùng với cổng Type-A, chúng vẫn giữ được tốc độ tối đa 140W.

Mẫu pin dự phòng này có dung lượng 27,000mAh và hỗ trợ giao thức USB PD (Power Delivery) 3.1. Mặc dù có pin lớn nhưng sản phẩm chỉ sở hữu kích thước 154.6 x 52.8 x 49.5mm. Ngoài ra, sạc dự phòng còn có màn hình TFT LCD để hiển thị lượng pin còn lại và công suất sạc hiện tại từ cả ba cổng.

Không giống như hầu hết các mẫu pin dự phòng trên thị trường, Philips 140W Two-Way Fast Charging Power Bank không chỉ phù hợp với điện thoại thông minh mà còn cả máy tính xách tay. Với kích thước nhỏ gọn, nó có thể dễ dàng được mang đi bất cứ đâu, kể cả trên các chuyến bay.

Được biết, Philips 140W Two-Way Fast Charging Power Bank có giá bán lẻ là ¥599 (~2.05 triệu đồng) tại Trung Quốc. Nó đi kèm với cáp USB Type-C có công suất 140W.

Xem thêm: Top 7 Pin sạc dự phòng trong suốt cho dân thích công nghệ

Hiện tại, CellphoneS đang bán rất nhiều mẫu pin dự phòng chất lượng với giá phải chăng mà bạn có thể tham khảo ở danh sách bên dưới.

Các sản phẩm Pin dự phòng đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp