Pin Galaxy A15 đạt chứng nhận Safety Korea, chuẩn bị tiến ra thị trường

Pin Galaxy A15 đạt chứng nhận Safety Korea, chuẩn bị tiến ra thị trường

Samsung gần đây được phát hiện đang làm việc trên mẫu máy kế nhiệm của Galaxy A14, có tên gọi Galaxy A15 để sớm ra mắt trong thời gian tới.

Hôm nay, pin của điện thoại thông minh này vừa đạt được Chứng nhận An toàn Hàn Quốc với model EB-BA156ABY. Đáng tiếc là hình ảnh và dung lượng pin chưa được tiết lộ nhưng đây là dấu hiệu cho thấy Galaxy A15 sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Pin Galaxy A15 đạt chứng nhận Safety Korea
Pin Galaxy A15 đạt chứng nhận Safety Korea

Được biết, hình ảnh của Samsung Galaxy A15 gần đây đã được ra mắt với mô-đun ba camera phía sau cùng với đèn flash LED. Điện thoại còn có cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên và giắc âm thanh 3.5 mm, cổng USB Type-C và loa. Mẫu máy kế nhiệm của Galaxy A14 dự kiến ​​sẽ có màn hình 6.4 inch với notch hình Infinity-U. Nó sẽ có kích thước 160.2 x 76.8 x 8.4mm.

Galaxy A15 sẽ sớm ra mắt
Galaxy A15 sẽ sớm ra mắt

Các chi tiết khác về cấu hình bộ xử lý, pin và bộ nhớ trong vẫn chưa được tiết lộ. Để nhớ lại, Galaxy A14 4G và 5G đã ra mắt vào đầu năm nay với màn hình IPS LCD 6.6 inch. Galaxy A14 4G đi kèm bộ xử lý Helio G80, đi kèm với RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Trong khi đó, Galaxy A14 5G xuất xưởng với SoC Dimensity 700, có RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB.

Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về Galaxy A15 xuất hiện trên các trang mạng.

Xem thêm: Thiết kế Galaxy A15 lộ diện rõ nét trong loạt ảnh và video render 360 độ

Samsung Galaxy A15 LTE
Samsung Galaxy A15 LTE

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp