Play Together: Top 5 địa điểm câu cá có thể “hack” lượng tiền lên nhanh chóng

Play Together: Top 5 địa điểm câu cá có thể “hack” lượng tiền lên nhanh chóng

Câu cá được xem là một trong những hoạt động kiếm tiền dễ dàng và nhanh nhất trong Play Together, đối với người mới bắt đầu nếu biết được 5 địa điểm câu cá sau đây thì có thể mua được quần áo, nhà cửa và xe cộ rất nhanh chóng. 

Địa điểm câu cá trong Play Together khá nhiều và việc chọn đại một nơi nào đó để câu thì khó có thể kiếm được nhiều tiền thậm trí phải bỏ thời gian rất lâu so với những chỗ câu cá tốt khác. Vì vậy, bài viết game mobile hay hôm nay S-Game sẽ mách bạn top 5 địa điểm câu cá trong Play Together giúp hack tiền cực nhanh.

Thác nước trong khu cắm trại 

Đây được xem là thiên đường cày tiền cho người mới bắt đầu với ưu điểm là kiếm tiền nhiều và nhanh nhất trong game tuy nhiên người chơi phải biết lọc bóng, chỉ câu từ bóng thứ 3 trở lên thì mới kiếm được những con cá đắt tiền. Bên cạnh đó, do là nơi câu cá hot nhất trong game nên số lượng người câu ở đây cũng khá nhiều dẫn đến tình trạng giật lag khi đang kéo cá lên.

Cá hải tượng trong Play Together

Ngoài ra, khu vực này khá ít cá hiếm mà chỉ tồn tại các loại cá như: Cá hải tượng (ban ngày), Cá chim (ban đêm), Cá sấu mõm dài (ban đêm), Cá da trơn, Cá vượt và Cá lóc. Lượng tiền trung bình ở khu vực này từ 80 đến 120, và khi câu được cá có vương miện thì sẽ nhiều tiền hơn gấp bội.

Khu vực HomeTown 

Khu vực HomeTown là nơi để người chơi kiếm được tiền nhiều và nhanh cũng không kém gì khu vực Thác nước đồng thời nơi này có khá ít người đến câu nên sẽ không dẫn đến hiện tượng giật lag như ở trên. Cách câu ở HomeTown cũng gần tương tự như ở Thác nước, người chơi chỉ cần tập trung vào bóng 3 và bỏ qua bóng 1, 2 để không mất quá nhiều thời gian.

Khu vực Bến tàu

Bến tàu là một địa điểm câu cá hiếm với tỷ lệ cực cao trong Play Together

Ưu điểm của khu vực Bến tàu là tỷ lệ cho ra các hiếm rất cao và người chơi cũng không cần phải lọc bóng như ở 2 khu vực trên, ngoài ra thì Bến tàu cũng rất gần nơi bán cá và trung tâm, hoàn toàn thuận tiện cho việc di chuyển cũng như bán cá để kiếm tiền sửa cần câu.

Khu vực sau Trung tâm thương mại 

Tỷ lệ cho ra cá hiếm ở khu vực sau Trung tâm thương mại cũng khá cao, tuy nhiên để câu được các loại cá siêu quý hiếm thì người chơi phải đến những nơi khác như Thuyền, Hải đăng hay Bờ biển. Cách câu ở nơi này cũng không quá khắt khe với tiêu chí là có bóng thì kéo lên hết vì bóng ở đây tuy nhỏ nhưng có thể cho những loài cá với lượng tiền cực cao.

Khu vực Thuyền 

Nơi câu cá này cũng không quá khó kiếm, người chơi chỉ cần tìm cho mình một chiếc thuyền trên biển và thả câu kiếm tiền. Do là câu ở biển nên người chơi có thể câu được rất nhiều cá hiếm như Cá voi sát thủ, Cá nhà táng,… và điều đó đồng nghĩa với khả năng kiếm tiền không cao bằng 4 khu vực ở trên. Thuyền sẽ là địa điểm cho các bạn vừa muốn có tiền nhiều vừa muốn có cá hiếm để khoe bạn bè.

Tạm kết:

Chỉ cần một chút kiên nhẫn, đầu tư về cần câu cũng như tham khảo các địa điểm mà S-Game đã kể ở trên thì các bạn có thể “hack” lượng tiền một cách nhanh chóng cho dù là người mới bắt đầu hay đã chơi lâu tựa game Play Together.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.