POCO M2 xác nhận sẽ có màn hình Full HD+, 6GB RAM và 4 camera sau

POCO M2 xác nhận sẽ có màn hình Full HD+, 6GB RAM và 4 camera sau

POCO M2 dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào ngày 8 tháng 9, một ngày sau buổi ra mắt POCO X3 NFC ở thị trường quốc tế.

Trước buổi ra mắt, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đã rò rỉ một số tính năng của thiết bị trên các trang mạng xã hội cũng như tại trang bán hàng thương mại điện tử Flipkart. Cho đến giờ, công ty đã xác nhận dung lượng RAM, độ phân giải màn hình và hệ thống camera của sản phẩm sắp được ra mắt.

POCO M2 Pro là sản phẩm thuộc Redmi Note 9 series, POCO M2 cũng giống như vậy. Sản phẩm khả năng cao sẽ là phiên bản được thay đổi nhẹ của Redmi 9 Prime (Redmi 9 ở một số thị trường khác). Chiếc máy đã từng được phát hiện trên trang web cấp giấp chứng nhận TUV Rheinland vào tháng 6 với mã số thiết bị là M2004J19PI.

POCO đã xác nhận rằng mẫu smartphone mới sẽ được trang bị màn hình độ phân giải Full HD+ với thiết kế giọt nước, 6GB RAM và mặt sau sẽ có hệ thống bốn camera. Một hình ảnh được rò rỉ ra cho chúng ta thấy thiết kế cụm camera sau và cảm biến vân tay sẽ đặt ở mặt lưng. Thiết kế này khá giống với Redmi 9, điểm khác biệt duy nhất đó là màu sắc.

Tất cả những điểm trên đã chỉ ra rằng POCO M2 sẽ là một thiết bị thuộc Redmi 9 series. Chiếc máy có thể sẽ được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio G80, mặt lưng nhựa, viên pin có dung lượng 5,020mAh.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina