Pre-order Màn hình Gaming Ultrawide HUAWEI GT Mateview 34: Nhận ngay bộ quà tặng lên đến 1.4 triệu đồng

Pre-order Màn hình Gaming Ultrawide HUAWEI GT Mateview 34: Nhận ngay bộ quà tặng lên đến 1.4 triệu đồng

Màn hình Gaming UltraWide HUAWEI GT MateView 34 đến từ hãng HUAWEI chính thức được mở đặt trước tại CellphoneS với giá cực tốt cùng bộ quà tặng lên đến gần 1,4 triệu đồng. Cùng khám phá ngay!

Đối với người dùng máy tính thì một chiếc màn hình dành cho PC là một phụ kiện không thể thiếu. Màn hình HUAWEI GT MateView 34 ghi điểm trong mắt người dùng, đặc biệt là các game thủ nhờ kích thước màn hình lớn 34 inches cùng tỷ lệ 21:9 siêu cong với nhiều điểm ảnh ngang, mang lại trải nghiệm hình ảnh sống động, chân thật. Tần số quét lên đến 165Hz cho phép hình ảnh hiển thị liền mạch, mượt mà với độ trễ gần như bằng 0.

Đây là chiếc màn hình không chỉ thích hợp để chiến game mà còn cực kỳ phù hợp cho dân thiết kế nhờ độ sáng cao lên đến 350 nits kết hợp với công nghệ HDR10, mang lại hình ảnh sâu hơn cùng dải màu rộng lên đến hơn 1 tỷ màu và độ lệch màu delta E <2, nhờ đó khả năng hiển thị hình ảnh sẽ chính xác hơn.

Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh cũng là một điểm nổi bật của Màn hình Gaming UltraWide HUAWEI GT MateView khi được trang bị loa kép SoundBar với công suất 5W, đem đến chất âm rõ nét, bay bổng và vượt trội. Người dùng dễ dàng điều chỉnh âm thanh chỉ với thao tác vuốt tay dọc theo SoundBar cực tiện lợi.

Hiện khách hàng có thể đặt trước màn hình Gaming UltraWide HUAWEI GT MateView 34 tại CellphoneS và nhận được bộ quà tặng cực đỉnh lên đến gần 1,4 triệu đồng. Chương trình cụ thể như sau:

Thời gian đặt trước: từ 01 – 14/01/2021

Phạm vi áp dụng: Toàn bộ hệ thống cửa hàng CellphoneS và kênh Online tại website cellphones.com.vn

Khi pre-order màn hình Gaming UltraWide HUAWEI GT MateView 34 tại CellphoneS, quý khách hàng sẽ nhận được bộ quà tặng bao gồm:

Iphone 11
Màn hình Gaming Ultrawide HUAWEI GT Mateview 34

11,990,000đ14,990,000đ

Hãy nhanh tay đặt cọc Màn hình Gaming UltraWide HUAWEI GT MateView 34 để sở hữu cho mình một chiếc màn hình PC siêu đỉnh cùng bộ quà tặng thật hấp dẫn tại CellphoneS nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.