Ragnarok Begins, tựa MMORPG Hàn Quốc nối nghiệp Ragnarok bắt đầu được thử nghiệm Closed Beta

Ragnarok Begins, tựa MMORPG Hàn Quốc nối nghiệp Ragnarok bắt đầu được thử nghiệm Closed Beta

Trong khi game thủ Việt Nam vừa mới chào đón sự trở lại của Ragnarok Online – một trong những MMORPG cổ điển rất hấp dẫn, trò chơi thay thế nó có tên Ragnarok Begins đã được thử nghiệm tại Hàn Quốc.

Vốn được nhà phát triển Gravity công bố từ năm 2019, Ragnarok Begins cuối cùng cũng đã chính thức được thử nghiệm Closed Beta tại Hàn Quốc. Đây là một game MMORPG dành cho nền tảng PC sở hữu lối chơi hành động, với đồ họa 3D và màn hình ngang cuộn cảnh thay vì camera tự do như nhiều trò chơi khác. Cốt truyện của game lấy bối cảnh 100 năm trước khi các sự kiện trong Ragnarok Online bắt đầu.

Theo chúng tôi được biết, nội dung của Ragnarok Begins xoay quanh xung đột giữa hai đất nước Rune-Midgard và Arunafeltz và sẽ hé lộ cho game thủ biết được nguồn gốc của Giáo Hoàng, người trị vì của Arunafeltz hiện tại. Dù có sự thay đổi lớn về lối chơi và nâng cấp đồ họa lên 3D hoàn chỉnh, nhà phát triển cho biết họ đã cố gắng giữ lại nhiều nét đặc trưng của Ragnarok Online nhất có thể, bao gồm cả thiết kế nhân vật theo phong cách chibi quen thuộc.

Trong giai đoạn khởi đầu, game sẽ chỉ có 4 lớp nhân vật quen thuộc và mỗi lớp nhân vật có hai đường lột xác là Swordsman (Warrior, Defender), Archer (Hunter, Ranger), Acolyte (Saint, Inquisitor), Magician (Elementalist, Summoner) tương ứng với chiến binh, cung thủ, hỗ trợ và pháp sư. Lối chơi của Ragnarok Begins khác hoàn toàn với Ragnarok mà chúng ta quen thuộc hiện tại, khi game có hệ thống chiến đấu đậm chất hành động, không đòi hỏi bạn phải chọn mục tiêu mà chỉ cần tung chiêu, kẻ đich trong tầm sẽ dính đòn.

Giai đoạn thử nghiệm Closed Beta của trò chơi khá ngắn, và sẽ kết thúc vào ngày 7/9/2021. Nhà phát hành Gravity sẽ công bố các đợt thử nghiệm kế tiếp cũng như thời điểm trò chơi phát hành ra thế giới trong thời gian tới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.