Realme 6 series vừa đạt chứng nhận quan trọng tại Ấn Độ, dùng chip Snapdragon 710, 5 camera sau

Realme 6 series vừa đạt chứng nhận quan trọng tại Ấn Độ, dùng chip Snapdragon 710, 5 camera sau

Dự kiến, Realme 6 sẽ đi kèm với chipset Snapdragon 710, thiết lập 5 camera ở phía sau và sử dụng thiết kế “đục lỗ” đặt ở giữa.

Mới đây, một vài điện thoại Realme bí ẩn có số model RMX2020, RMX2030, RMX2040 và RMX2061 đã được cấp chứng nhận BIS tại Ấn Độ. Giới thạo tin cho rằng, đây có thể là các điện thoại thuộc dòng Realme 6 sắp tới, có thể bao gồm các model là Realme 6 tiêu chuẩn, Realme 6 Pro va Realme 6i.

Đáng tiếc là danh sách chứng nhận ngày hôm nay, không tiết lộ thông số kỹ thuật phần cứng của các điện thoại này. Tuy nhiên, một nguồn tin trong ngành cho biết Realme 6 series có thể được ra mắt cùng với bộ đôi Realme U2 và C3 trong quý đầu tiên của năm nay.

Trước đó, Realme 6 đã từng bị rò rỉ hình ảnh thực tế cho thấy điện thoại này sẽ có thiết kế màn hình “đục lỗ” bắt mắt, với vị trí camera selfie nằm ở trung tâm viền trên tương tự flagship Galaxy Note 10 của Samsung. Ngoài ra, một báo cáo khác còn cho biết smartphone này sẽ có thiết lập 5 camera sau và được cung cấp sức mạnh xử lý đến từ con chip Snapdragon 710. Realme 6 còn được đồn đoán sẽ đi kèm mức giá khởi điểm chỉ từ 1,000 yuan (khoảng 3.3 triệu đồng).

Trong khi đó, Realme C3 dự kiến ​​sẽ chạy trên nền tảng ColorOS 6 dựa trên hệ điều hành Android 9.0 Pie nhưng chúng ta có thể mong đợi bản cập nhật ColorOS 7 sẽ đến với điện thoại này sau khi nó ra mắt. Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về Realme 6, C3 và U2.

Source: 91mobiles