Realme 6 và Realme 6 Pro lộ ảnh render kèm giá bán chi tiết trước ngày ra mắt

Realme 6 và Realme 6 Pro lộ ảnh render kèm giá bán chi tiết trước ngày ra mắt

Realme dự kiến sẽ chính thức ra mắt bộ đôi smartphone Realme 6 và Realme 6 Pro tại một sự kiện diễn ra ở Ấn Độ vào ngày 5/3 tới đây.

Trước thời điểm ra mắt chỉ vài ngày, The Unbiased Blog vừa bất ngờ chia sẻ cho chúng ta những hình ảnh render mới của Realme 6 series. Chưa hết, nguồn tin ngày hôm nay còn chia sẻ giá bán của các điện thoại này.

Theo trang Gizmochina, hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay một lần nữa xác nhận Realme 6 series sẽ sử dụng thiết kế màn hình “đục lỗ” để chứa camera selfie. Trong đó, Realme 6 Pro sẽ “copy” cụm camera selfie kép của POCO X2. Điều đó có nghĩa là là nó sẽ bao gồm 1 ống kính cho góc chụp siêu rộng. Ngoài ra, màn hình của điện thoại này sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz.

Mặt khác, Realme 6 có một lỗ bấm duy nhất và có khả năng màn hình này chỉ hỗ trợ tần số quét 60Hz. Điện thoại này dự kiến sẽ được trang bị tấm nền IPS LCD và được cung cấp sức mạnh từ chipset Helio G90 của MediaTek. Còn Realme 6 Pro được đồn đoán sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng chipset Snapdragon 720G của Qualcomm.

Cuối cùng, nguồn tin ngày hôm nay cho biết Realme 6 sẽ có giá khởi điểm là 9,999 Rs (khoảng 3.2 triệu đồng). Trong khi biến thể tiêu chuẩn của Realme 6 Pro với 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ sẽ được bán với giá là 13,999 Rs (khoảng 4.5 triệu đồng).

CẤU HÌNH CHI TIẾT REALME 6 VÀ 6 PRO

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina