Realme 9 vừa đạt 2 chứng nhận quan trọng, sắp sửa tiến ra thị trường?

Realme 9 vừa đạt 2 chứng nhận quan trọng, sắp sửa tiến ra thị trường?

Theo một số báo cáo trước đây cho biết, bên cạnh điện thoại Realme 9i vừa ra mắt tại Việt Nam thì Realme cũng đang làm việc trên nhiều phiên bản khác của dòng sản phẩm này, bao gồm Realme 9, Realme 9 Pro và Realme 9 Pro+.

Hôm nay, nguồn tin đến từ trang Gizmochina cho biết biến thể Realme 9 vừa được các cơ quan chứng nhận BIS và EEC phê duyệt, những dấu hiệu cho thấy thời điểm trình làng của nó không còn xa nữa.

Realme 9 đã xuất hiện trên các nền tảng chứng nhận với số model là RMX3388. Đáng tiếc là giống như hầu hết các cơ quan chứng nhận khác thì danh sách BIS và EEC của smartphone này đã không tiết lộ bất cứ thông tin gì về cấu hình của nó.

Trước đó, Uy ban viễn thông và phát thanh quốc gia Thái Lan (NBTC) cũng xác nhận tương tự rằng Realme 9 Pro, Realme 9 Pro+ và Realme 9 sẽ có số model lần lượt là RMX3472, RMX3393 và RMX3491, vì vậy có thể toàn bộ dòng sản phẩm sẽ được tung ra cùng nhau.

Cũng có thể là tất cả các điện thoại nói trên sẽ có thiết kế, không khác gì Realme 9i mới ra mắt. Thiết bị này được trang bị chipset 6nm Snapdragon 680 4G và pin 5,000mAh. Màn hình của nó có kích thước 6.6 inch và có độ phân giải Full-HD+, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB và cung cấp cho người dùng 2 tùy chọn màu sắc là xanh, đen.

Mua điện thoại giá rẻ tại CellphoneS

Iphone 11
Realme 9

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina