Realme 9i, Realme 9 Pro Plus và Realme GT2 Pro được cơ quan EEC phê duyệt, sắp sửa ra mắt?

Realme 9i, Realme 9 Pro Plus và Realme GT2 Pro được cơ quan EEC phê duyệt, sắp sửa ra mắt?

Trước khi ra mắt, Realme 9 Pro Plus, Realme 9i và Realme GT 2 Pro được cho là đã xuất hiện trên trang web chứng nhận EEC, dấu hiệu cho thấy thời điểm chúng xuất hiện trên thị trường không còn xa nữa.

Realme đang chuẩn bị cho ra mắt loạt điện thoại thông minh Realme 9 của mình. Mặc dù các điện thoại này đã được xác nhận sẽ ra mắt vào năm sau nhưng thông tin của chúng vẫn được chia sẻ trong các rò rỉ. Mới đây nhất, nguồn tin đến từ trang 91mobiles vừa phát hiện Realme 9 Pro Plus, Realme 9i và Realme GT 2 Pro vừa được cơ quan EEC phê duyệt.

Như đã thấy trong ảnh chụp màn hình chứng nhận EEC ở trên, Realme 9 Pro Plus sẽ đi kèm số model RMX3393, còn số model của Realme 9i là RMX3491 và Realme GT 2 Pro là RMX3301. Chứng nhận EEC cho thấy sự ra mắt toàn cầu của dòng Realme 9 và Realme GT 2 Pro sắp xảy ra. Chúng ta chắc chắn có thể mong đợi những thiết bị này sẽ lên kệ trên nhiều thị trường vào đầu năm 2022.

Đáng tiếc là giống như hầu hết các chứng nhận khác, danh sách EEC không tiết lộ nhiều thông tin về cấu hình của 3 điện thoại Realme sắp tới. Còn theo các rò rỉ trước đây, Realme 9 Pro Plus được cho là có màn hình AMOLED chất lượng, sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 870 và camera chính 108MP. Cách đây không lâu, Realme 9 Pro Plus cũng vừa xuất hiện trong cơ sở dữ liệu IMEI.

Hy vọng  trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về 3 smartphone Realme này xuất hiện trên các trang mạng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 91mobiles