Realme C20A giá rẻ với pin 5,000mAh, màn hình 6.5 inch chuẩn bị trình làng

Realme C20A giá rẻ với pin 5,000mAh, màn hình 6.5 inch chuẩn bị trình làng

Realme đang chuẩn bị cho ra mắt một điện thoại thông minh dòng C khác. Trên trang Facebook của mình, công ty đã xác nhận việc sẽ ra mắt Realme C20A tại Bangladesh. Thiết bị cũng được xác nhận là có thỏi pin với dung lượng 5,000 mAh.

Các chi tiết khác của thiết bị có thể sẽ được tiết lộ khi chúng ta đến gần ngày ra mắt. Chiếc smartphone này ít nhiều sẽ giống với Realme C20, nhưng sẽ có một số sửa đổi nhỏ về thông số kỹ thuật.

Realme C20A dự kiến ra mắt vào ngày 12/5 tới đây, vì là một smartphone giá rẻ thế nên máy sẽ được trang bị màn hình 6.5 inch LCD thay vì AMOLED. Các thông số kỹ thuật khác nhiều khả năng sẽ tương đồng với Realme C20.

Cụ thể hơn, Realme C20A sẽ có màn hình với notch hình giọt nước để chứa camera selfie 5MP, trong khi mặt sau là camera đơn với độ phân giải 8MP và có cả cảm biến vân tay.

Về sức mạnh, Realme C20A sẽ được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio G35. Thỏi pin 5,000 mAh của máy sẽ hỗ trợ sạc 10W. Ngoài ra, sản phẩm sẽ chạy trên nền tảng Android 11 khi mở hộp.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice