Realme C21 với pin 5,000mAh, chip Snapdragon, giá rẻ vừa hé lộ ngày ra mắt

Realme C21 với pin 5,000mAh, chip Snapdragon, giá rẻ vừa hé lộ ngày ra mắt

Trang Facebook của Realme Malaysia mới đây đã đăng một hình ảnh quảng cáo cho thấy Realme C21 sẽ được ra mắt vào ngày 5/3 tới đây. Ngoài ra, hình ảnh cũng xác nhận Realme C21 sẽ đi kèm với thỏi pin dung lượng lên tới 5,000 mAh.

Dựa trên dung lượng pin, có vẻ như Realme C21 sẽ có pin giống như Realme C17, vậy nên chúng ta có thể mong đợi thiết bị sẽ hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Hãng tin Malaysia Soyacincau cho rằng Realme C21 sẽ đóng vai trò là một bản nâng câp so với model tiền nhiệm. Do đó, có thể máy sẽ sử dụng màn hình IPS LCD 6.5 inch tốc độ làm tươi 90Hz. Đây là một điểm cộng đối với một sản phẩm ở phân khúc giá rẻ như Realme C21.

Hơn nữa, chúng ta có thể mong chờ một số cải tiến nhỏ trong cụm bốn camera phía sau của thiết bị, mặc dù cảm biến chính 13MP có thể sẽ giữ lại, cùng với cảm biến macro và cảm biến độ sâu 2MP. Về vi xử lý, Realme C21 có thể dùng chip Snapdragon 4xx, chưa rõ là chip nào nhưng Realme có thể khiến nhiều người ngạc nhiên nếu tích hợp Snapdragon 480 5G.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 91mobiles