Realme C31 giá rẻ, pin 5000 mAh vừa đạt chứng nhận FCC, sắp sửa ra mắt?

Realme C31 giá rẻ, pin 5000 mAh vừa đạt chứng nhận FCC, sắp sửa ra mắt?

Realme dự kiến ​​sẽ ra mắt chiếc điện thoại Realme C31 trong những tháng tới. Smartphone này với số model RMX3501 đã được phát hiện trên trang web chứng nhận NBTC vào tháng trước.

Hôm nay, trang Mysmartprice vừa phát hiện Realme C31 xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của cơ quan chứng nhận FCC. Nhờ đó mà một vài thông số kỹ thuật chính của điện thoại này đã được xác nhận.

Cụ thể, Realme C31 đã xuất hiện trên trang web chứng nhận FCC với số model RMX3501. Chiếc điện thoại này sẽ có pin 5,000mAh với số model BLP877, hỗ trợ sạc 10W.

Danh sách tiết lộ thêm rằng Realme C31 sắp tới sẽ khởi động trên hệ điều hành Android 11 với giao diện người dùng Realme UI 2.0 khi xuất xưởng. Cuối cùng, dữ liệu từ FCC cũng xác smartphone này sẽ hỗ trợ Bluetooth 5.0.

Ngoài những thông tin này, danh sách FCC không tiết lộ bất cứ điều gì khác về Realme C31 sắp tới. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi mẫu di động tầm trung sắp tới của Realme sẽ cung cấp màn hình độ phân giải HD+với kích thước lớn và thiết lập nhiều camera ở mặt sau. Chiếc điện thoại này có thể sử dụng bộ xử lý MediaTek Helio hoặc UniSoC.

Để nhớ lại, Realme C21 đi kèm với màn hình IPS LCD 6.5 inch HD+ và cung cấp thiết lập 3 camera sau với cảm biến chính có độ phân giải 13MP. Smartphone này được trang bị bộ vi xử lý Helio G35 tám nhân và pin 5,000mAh với hỗ trợ sạc 10W và cũng có máy quét dấu vân tay.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice