Realme C35 xuất hiện trên Geekbench với vi xử lý UNISOC và 4GB RAM

Realme C35 xuất hiện trên Geekbench với vi xử lý UNISOC và 4GB RAM

Gần đây Realme đã trình làng một điện thoại mới thuộc C-series với tên gọi Realme C25Y. Chiếc máy được trang bị bộ vi xử lý UNISOC T610 và cụm ba camera.

Dường như nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đang có kế hoạch ra mắt thêm một sản phẩm nữa thuộc C-series và đó có thể là Realme C35 giá rẻ. Chiếc máy vừa xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench, thông qua đó chúng ta biết được các thông số kĩ thuật chính của thiết bị.

Theo như cơ sở dữ liệu Geekbench, Realme C35 sẽ có mã sản phẩm là RMX3511. Chiếc máy đạt được 365 điểm trong bài test đơn nhân và 1394 điểm trong bài test đa nhân. Thiết bị sẽ được trang bị bộ vi xử lý UNISOC 8 nhân với xung nhịp 2 nhân là 1.95GHz và 6 nhân còn lại sẽ có xung nhụp 1.82GHz, đi kèm với đó là GPU Mali-G57. Điện thoại sẽ có 4GB RAM và khả năng cao là 64GB bộ nhớ trong. Realme có thể sẽ ra mắt thêm một phiên bản với 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong. Khi bán ra chiếc máy sẽ được cài đặt sẵn giao diện người dùng Realme UI 2.0 trên nền hệ điều hành Android 11.

Realme C35 dự kiến sẽ được trang bị màn hình IPS LCD với kích thước 6.5 inch hỗ trợ độ phân giải HD+. Mặt trước có thiết kế “giọt nước” là nơi để camera trước. Dung lượng của viên pin là 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất 10W hoặc 18W. Hiện tại chưa có thông tin về cụm camera sau.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina