Realme GT 2 với chip Snapdragon 888, RAM 12GB lộ điểm hiệu năng ấn tượng trên Geekbench

Realme GT 2 với chip Snapdragon 888, RAM 12GB lộ điểm hiệu năng ấn tượng trên Geekbench

Có vẻ như càng gần tới ngày ra mắt, những thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm Realme GT 2 lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc.

Cách đây vài ngày, các smartphone Realme này đã được cơ quan TENAA phê duyệt với thông số kỹ thuật chi tiết. Giờ đây, biến thể Realme GT 2 đã được thử nghiệm trên Geekbench, qua đó được xác nhận thông số kỹ thuật chính.

Theo trang Gizmochina, danh sách Geekbench cho thấy Realme GT 2 sẽ đi kèm số model là RMX3310. Tại đây, điện thoại này đang được phát hiện đang chạy trên hệ điều hành Android 12 mới nhất với sức mạnh xử lý được cung cấp bởi con chip Snapdragon 888, đi kèm dung lượng RAM 12GB. Với cấu hình này thì mẫu di động cao cấp sắp tới của Realme ghi được điểm số hiệu năng khá tốt, lần lượt là 1,125 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 3,278 điểm là kết quả của bài test đa nhân.

Còn theo các rò rỉ trước đó, Realme GT 2 sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6.62 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+ và tốc độ làm mới 120Hz. Về khả năng nhiếp ảnh, thiết bị này có camera selfie 16 megapixel và thiết lập ba camera ở phía sau với độ phân giải lần lượt là 50 megapixel + 8 megapixel + 2 megapixel.

Bên trong, Realme GT 2 sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 888, đi kèm dung lượng RAM lên tới 12GB, bộ nhớ trong 256GB, có pin 5,000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 65W. Nó có thể đi kèm với các tính năng khác như loa kép, động cơ tuyến tính trục X và máy quét vân tay trong màn hình.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina