Realme GT Neo2 Dragon Ball Z ra mắt: Snapdragon 870, chủ đề tùy chỉnh, giá 10.7 triệu đồng

Realme GT Neo2 Dragon Ball Z ra mắt: Snapdragon 870, chủ đề tùy chỉnh, giá 10.7 triệu đồng

Vừa qua, Realme đã tổ chức sự kiện trình làng Realme GT 2 series tại thị trường Trung Quốc.

Ngoài ra trong sự kiện nhà sản xuất đến từ Trung Quốc còn ra mắt thêm phiên bản giới hạn Dragon Ball Z của Realme GT Neo2.

Về thiết kế, Realme GT Neo2 Dragon Ball Z có mặt lưng kính với tông màu vàng nhám, dải sọc xanh nước biển nhám và khung viền cũng có màu xanh nước biển. Thiết kế này lấy cảm hứng từ trang phục của nhân vật Goku trong truyện.

Bên cạnh cụm camera có một từ tiếng Nhật là “悟”, dịch ra có nghĩa là tri thức. Đây là một đặc điểm đặc trưng của Goku thể hiện các kiến thức mà anh ấy đạt được trang quá trình tập luyện.

Ngoài phần vỏ ngoài được thiết kế riêng theo chủ đề Dragon Ball Z, Realme cũng tặng kèm theo khe chọc SIM dành riêng cho phiên bản đặc biệt này. Ngoài ra trong hộp cũng có hình dán và các ảnh vẽ.

Về phần mềm, khi người dùng khởi động máy thì ảnh nền sẽ là nhân vật chính. Ngoài ra thiết bị cũng có bộ biểu tượng ứng dụng được thiết kế riêng.

Realme GT Neo2 Dragon Ball Z được trang bị màn hình Samsung E4 AMOLED với kích thước 6.62 inch độ phân giải Full HD+, tần số quét 120Hz, tần số cảm ứng 600Hz và độ sáng tối đa lên đến 1300 nits.

Về cấu hình, chiếc máy sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 870, người dùng có thể cấu hình lên tới 12GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Thiết bị cũng hỗ trợ tính năng mở rộng RAM cho phép mở rộng thêm 7GB RAM đem tới tổng cộng 19GB RAM.

Mặt lưng là nơi đặt bộ ba camera bao gồm cảm biến chính độ phân giải 64MP, cảm biến góc siêu rộng 8MP và camera macro 2MP. Camera trước sẽ có độ phân giải 16MP.

Dung lượng của viên pin là 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất 65W. Theo như Realme thì người dùng có thể sạc từ 0 đến 100% chỉ trong vòng 36 phút. Ngoài ra thiết bị cũng có loa kép và hỗ trợ Dolby Atmos Games.

Realme GT Neo2 Dragon Ball Z được bán với giá là 2999 NDT (khoảng 10.7 triệu đồng).

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina