Realme nhá hàng tai nghe không dây Buds Air Pro và Buds Wireless Pro với khả năng khử ồn chủ động

Realme nhá hàng tai nghe không dây Buds Air Pro và Buds Wireless Pro với khả năng khử ồn chủ động

Khi tai nghe không dây thực sự (True Wireless) ngày càng phổ biến, thì bạn càng có nhiều lựa chọn hơn, đến từ nhiều hãng sản xuất hơn.

Realme đã ra mắt cặp tai nghe không dây đầu tiên của mình vào tháng 12 năm ngoái với tên gọi Buds Air. Bây giờ, công ty đang chuẩn bị ra mắt các phiên bản cao cấp hơn với tên gọi tai nghe Realme Buds Air Pro.

Các mẫu tai nghe mới sẽ có các nút cao su có thể thay đổi, khả năng khử ồn chủ động và chế độ trễ đặc biệt thấp, chỉ 94ms. Lễ ra mắt dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/10 tới.

Cùng với tai nghe Realme Buds Air Pro, Realme sẽ mang đến lễ ra mắt chiếc Buds Wireless Pro có thiết kế ôm quanh cổ và là một bản nâng cấp so với tai nghe Buds Wireless của năm ngoái.

Trước đó, mẫu tai nghe Buds Wireless Pro đã đạt chứng nhận tại cơ quan NCC tiết lộ thiết kế và cổng sạc USB-C của nó. Bây giờ chúng ta cũng biết thêm là bộ tai nghe này sẽ đi kèm tính năng khử tiếng ồn chủ động, phát âm thanh chất lượng cao và hỗ trợ LDAC của Sony. Buds Wireless Pro cũng sẽ ra mắt vào ngày 7/10 tới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gsmarena