Realme X7 Max với màn hình 120Hz, chip Dimensity 1200 sẽ ra mắt vào ngày 4/5 tới

Realme X7 Max với màn hình 120Hz, chip Dimensity 1200 sẽ ra mắt vào ngày 4/5 tới

Giám đốc điều hành của Realme, Madhav Sheth đã xác nhận rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt mới vào ngày 4/5 để đánh dấu kỷ niệm 3 năm thành lập công ty. Tại đây, Realme nhiều khả năng sẽ trình làng chiếc Realme X7 Max hiện đang được nhiều người mong đợi.

Dựa trên những gì chúng tôi đã tìm hiểu cho đến nay, Realme X7 Max dự kiến ​​sẽ là phiên bản đổi tên của Realme GT Neo đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào đầu năm nay.

Điều đó có nghĩa là Realme X7 Max dự kiến sẽ ra mắt với màn hình Super AMOLED có kích thước 6.43 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+, hỗ trợ tần số quét 120hz siêu mượt và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 360Hz. Ngoài ra, màn hình này sẽ có cảm biến vân tay bên dưới và sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie 16MP.

Còn ở mặt sau, Realme X7 Pro gây ấn tượng với cụm camera hình chữ nhật nằm ở góc trên cùng bên trái. Nó chứa 3 máy ảnh bao gồm cảm biến chính 64MP, ống kính 8MP cho góc chụp siêu rộng và camera macro 2MP. Bên trong, điện thoại này nhiều khả năng sẽ được cung cấp sức mạnh xử lý đến từ con chip MediaTek Dimensity 1200 tám lõi.

Hơn nữa, smartphone này nhiều khả năng sẽ đi kèm viên pin 4,500mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 50W, giúp sạc được 50% chỉ trong 16 phút. Về mặt phần mềm, nó được trang bị giao diện người dùng Realme UI 2.0 mới nhất dựa trên hệ điều hành Android 11.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: playfuldroid