Realme xác nhận những điện thoại này sẽ không nhận được ColorOS 7

Realme xác nhận những điện thoại này sẽ không nhận được ColorOS 7

Tuần trước Realme đã phát hành lộ trình cập nhật ColorOS 7 dựa trên Android 10 cho các smartphone của hãng.

Dự kiến, bản cập nhật mới sẽ đến với 11 smartphone Realme từ nay cho đến hết quý 3 năm sau. Tuy nhiên, có một số smartphone Realme không nằm trong danh sách này, và giờ đây, công ty Trung Quốc này đã xác nhận những điện thoại đó sẽ không được cập nhật ColorOS 7.

Cụ thể, tài khoản Twitter chính thức của Realme Ấn Độ mới đây đã trả lời người hâm mộ rằng các điện thoại Realme 1, Realme 2, Realme C1 và Realme U1 sẽ không nhận được bản cập nhật ColorOS 7 dựa trên Android 10. Được biết, 4 thiết bị này ban đầu ra mắt với phiên bản Android 8.1 Oreo và đã nhận được bản cập nhật ColorOS dựa trên Android 9 Pie.

Theo Realme, giao diện người dùng mới sẽ có mọi thứ ColorOS 7 mang lại, bao gồm đồ họa chơi game mượt mà hơn, quản lý RAM tốt hơn và trải nghiệm video cũng như vlogging liền mạch. Ngoài ra, toàn bộ hình nền, âm thanh cũng như chế độ tối đã được bổ sung và tinh chỉnh tốt hơn.

Bạn nghĩ sao về việc Realme dừng hỗ trợ cập nhật ColorOS 7 cho 4 smartphone kể trên?

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina