Realme XT lộ ảnh thực tế với 4 camera sau, màu “Trắng Bạch Tuyết” đẹp mắt

Realme XT lộ ảnh thực tế với 4 camera sau, màu “Trắng Bạch Tuyết” đẹp mắt

Realme XT được biết đến là phiên bản nâng cấp của bộ đôi Realme 5 và Realme 5 Pro đã ra mắt trước đó với sự nâng cấp đáng kể về cụm 4 camera ở mặt sau.

Mới đây, Giám đốc marketing của Realme –  Xu Qi đã chia sẻ những hình ảnh chính thức của Realme XT. Không có gì đáng ngạc nhiên, nó trông giống với Realme 5 với bộ 4 camera xếp dọc ở góc bên trái, nhưng nó sẽ có màu Bạch Tuyết cực ấn tượng.

Một chi tiết bị thiếu ở mặt sau, đó là cảm biến vân tay. Vì thế, Realme XT dự kiến sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, có nghĩa là nó đi kèm với màn hình OLED. Nếu mọi thứ là chính xác thì nó sẽ là “đứa con” của dòng Realme X, vì Realme X tiên phong về các công nghệ mới cho thương hiệu Realme.

Ngoài ảnh render, chân dung thực tế của chiếc Realme XT này cũng đã xuất hiện trên trang mạng với đầy đủ góc cạnh.

Về camera 64MP, đây là cảm biến ISOCELL Bright GW1 mới nhất của Samsung. Ngoài ra, nó sẽ được kết hợp với một camera góc cực rộng, 1 ống kính macro và 1 cảm biến độ sâu.

Thứ duy nhất còn thiếu trên smartphone này chính là ống kính tele, nhưng đại diện của Realme đã xác nhận máy không trang bị loại ống kính này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gsmarena