Red Magic 6S Pro lộ ảnh teaser mới, xác nhận có hệ thống tản nhiệt bằng graphene

Red Magic 6S Pro lộ ảnh teaser mới, xác nhận có hệ thống tản nhiệt bằng graphene

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, Nubia đang phát triển chiếc smartphone chuyên game mới của hãng, có tên gọi là Red Magic 6S Pro.

Được biết, thông tin về điện thoại này đã lộ diện không ít lần trong các rò rỉ, tin đồn xuất hiện thời gian qua. Và mới đây nhất, ZTE vừa chia sẻ hình ảnh teaser mới về điện thoại Nubia Red Magic 6S Pro, qua đó giới thiệu về hệ thống tản nhiệt của điện thoại này.

Theo đó, một trong những teaser mới giới thiệu hệ thống tản nhiệt graphene, giúp điện thoại Red Magic 6S Pro luôn mát mẻ dù người dùng sử dụng nó để chơi game trong thời gian dài. Về thiết kế, điện thoại này dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi so với Red Magic 6 Pro hiện tại.

Về cấu hình, các báo cáo trước đây xác nhận mẫu smartphone chuyên game thế hệ mới của ZTE sẽ được trang bị màn hình tần số quét ấn tượng lên đến 165Hz, sở hữu sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý cao cấp Snapdragon 888+ mới nhất của Qualcomm.

Ở mặt lưng, Red Magic 6S Pro sẽ được trang bị cụm camera xếp theo chiều dọc với 3 cảm biến. Chưa hết, chứng nhận 3C của điện thoại này còn xác nhận nó sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 120W ấn tượng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GSM Arena