Red Magic 9 Pro sẽ sớm ra mắt với chip chơi game lõi R2 tự phát triển

Red Magic 9 Pro sẽ sớm ra mắt với chip chơi game lõi R2 tự phát triển

Dòng Red Magic 9 Pro của Nubia sẽ chính thức được phát hành vào ngày 23 tháng 11. Do đó, công ty hiện đã liên tục tung ra các teaser để tiết lộ tính năng chính của thiết bị.

Trong một động thái mới, Nubia vừa xác nhận rằng Redmi Magic 9 Pro sẽ đi kèm chip chơi game tự phát triển, có tên là Red Core R2 Pro.

Red Magic 9 Pro sẽ có chip chơi game lõi R2
Red Magic 9 Pro sẽ có chip chơi game lõi R2

Theo công ty Trung Quốc, SoC tùy chỉnh của họ sẽ nâng cao trải nghiệm chơi game bằng cách cung cấp các điều khiển có thể tùy chỉnh, hiệu ứng rung, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng ánh sáng và thuật toán nhận dạng cảnh thông minh.

Những teaser trước đó đã hé lộ sức mạnh phần cứng của dòng Red Magic 9 Pro. Nó được cho là sẽ dùng chip Snapdragon 8 Gen 3 mới và mạnh mẽ nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại. Smartphone này cũng sẽ có đèn RGB, hiệu ứng ánh sáng quạt RGB tùy chỉnh đầu tiên trong ngành và các phím trigger chơi game RGB mới để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho các game thủ.

Red Magic 9 Pro sẽ sớm ra mắt
Red Magic 9 Pro sẽ sớm ra mắt

Thiết bị sẽ có màn hình 6.8 inch với tốc độ làm mới 120Hz mượt mà. Về khả năng nhiếp ảnh, Red Magic 9 Pro sẽ có camera chính 50MP ở mặt sau và máy ảnh selfie 50MP ở mặt trước. Điện thoại còn sở hữu viên pin 6,500 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 80W.

Xem thêm: Red Magic 9 Pro với chip Snapdragon 8 Gen 3 siêu mạnh sẽ ra mắt vào ngày 23/11

Các dòng điện thoại Nubia được quan tâm tại CellphoneS!

4,690,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 6 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp