RedMagic 6 sẽ là con quái vật chơi game: Màn hình 160Hz, tần số lấy mẫu cảm ứng 500Hz, Snapdragon 888…

RedMagic 6 sẽ là con quái vật chơi game: Màn hình 160Hz, tần số lấy mẫu cảm ứng 500Hz, Snapdragon 888…

Điện thoại Nubia Red Magic 6 sẽ là một “cỗ máy” chơi game thực thụ khi có màn hình cực nhanh và nhạy, đồng thời hiệu năng thuộc top đầu hiện nay.

RedMagic, thương hiệu con tập trung vào mảng gaming mobile của ZTE mới đây đã xác nhận sẽ sớm ra mắt chiếc RedMagic 6 mới vào ngày 4/3. Ngay trước thềm sự kiện ra mắt, Nubia đã “nhá hàng” cho một tính năng cực kỳ hữu ích cho các game thủ mobile khi chơi game.

Cụ thể, theo như các thông tin trước đó, RedMagic 6 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình có tần số quét cao nhất lên tới 160Hz. Hiện tại các mẫu gaming phone mới chỉ dừng lại ở tần số quét 120Hz hoặc 144Hz. Việc nâng cấp lên 160Hz sẽ tiếp tục cho phép các game thủ có thể trải nghiệm smartphone và những tựa game ở khung hình mượt mà hơn (dù hiện tại chưa có nhiều tựa game hỗ trợ tần số quét này).

Chưa hết, màn hình của RedMagic 6 còn có tần số lấy mẫu cảm ứng đạt mức 500Hz, cao nhất từ trước tới nay trên một chiếc smartphone. Tần số lấy mẫu cảm ứng sẽ quyết định tốc độ phản hồi của các thao tác cảm ứng, giúp các phản hồi khi chơi game nhanh hơn và mượt hơn. Ngoài ra, màn hình của RedMagic 6 cũng hỗ trợ tần số lấy mẫu cảm ứng 360Hz đối với thao tác cảm ứng đa điểm.

Hơn nữa, là một chiếc gaming phone, RedMagic cũng sẽ đi kèm với các nút bấm phản hồi ở cạnh của máy. Các phím này được cho là có tốc độ lấy mẫu cảm ứng 400Hz. Ngoài ra, để giữ cho điện thoại có thể tản nhiệt, máy sẽ được trang bị hệ thống làm mát bằng không khí và chất lỏng.

Về thông số cấu hình, RedMagic 6 cũng đi kèm với con chip Snapdragon 888 mạnh mẽ nhất hỗ trợ cho trải nghiệm chơi game mượt mà. Kèm theo đó, máy sẽ có viên pin 4500mAh với khả năng hỗ trợ sạc siêu nhanh 120W.

RedMagic 6 sẽ được ra mắt vào ngày 4/3 tới đây tại Trung Quốc.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: gizmochina