Redmi K50 Pro+ tiếp tục được xác nhận dùng chipset Snapdragon 898 và camera 108MP chất lượng

Redmi K50 Pro+ tiếp tục được xác nhận dùng chipset Snapdragon 898 và camera 108MP chất lượng

Hãy cùng xem thông số kỹ thuật, tính năng và các chi tiết rò rỉ khác của Redmi K50 Pro+.

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, Xiaomi đang phát triển các điện thoại cao cấp tiếp theo thuộc dòng Redmi K50 của họ. Hôm nay, một nguồn tin vừa chia sẻ cho chúng ta thông tin cấu hình của biến thể cao cấp nhất trong dòng sản phẩm này, đó là Redmi K50 Pro+.

Cụ thể, một leaker vừa lên Weibo để chia sẻ rằng Redmi K50 Pro+ sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip cao cấp tiếp theo của Qualcomm, đó là Snapdragon 898. Bộ xử lý này có thể nhận được sự hỗ trợ từ dung lượng RAM 8GB hoặc 12GB. Ngoài ra, mẫu điện thoại cao cấp sắp tới của Xiaomi còn được tiết lộ sẽ có pin dung lượng 5,000 mAh với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh có công suất thấp nhất là 67W.

Về khả năng nhiếp ảnh, nguồn tin ngày hôm nay cho biết Redmi K50 Pro+ sẽ được trang bị cảm biến chính 108MP ở phía sau. Hệ thống máy ảnh này cũng sẽ bao gồm một camera zoom kính thiên văn hoặc một ống kính tiềm vọng. Xiaomi đã sử dụng camera tele 48MP cho các flagship dòng Mi của mình. Do đó, nhiều khả năng Redmi K50 Pro+ cũng sẽ được trang bị camera với chất lượng tương tự khi ra mắt.

Các báo cáo trước đây cho rằng thiết bị sẽ đi kèm với thiết lập ba camera 108MP, màn hình AMOLED 120Hz và được tích hợp cảm biến vân tay bên dưới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Xiaomi Redmi K50 Pro Plus

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Source: Mysmartprice