Redmi Note 11S lộ ảnh render sắc, xác nhận có màn hình đục lỗ và 3 biến thể màu sắc

Redmi Note 11S lộ ảnh render sắc, xác nhận có màn hình đục lỗ và 3 biến thể màu sắc

Redmi Note 11S gần đây được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 9/2 tại Ấn Độ. Tuần trước, một nguồn tin đã chia sẻ ảnh render của smartphone này. Giờ đây, leaker nổi tiếng Evan Blass đã tung ra những hình ảnh render mới về Redmi Note 11S để giới thiệu các biến thể màu sắc của nó.

Loạt ảnh được phát hành bởi Blass cho thấy Redmi Note 11S sẽ có các màu trắng, xanh và đen. Mặt trước của thiết bị có màn hình đục lỗ với phần “cằm” dày hơn đôi chút so với 3 cạnh còn lại. Mặt sau của nó có thiết lập 4 camera nổi bật bởi một cảm biến 108 megapixel. Điện thoại này dường như được trang bị một máy quét dấu vân tay trong màn hình để bảo mật. Thiết kế tổng thể của điện thoại tương tự như dòng Redmi Note 10 từ năm ngoái.

Còn theo các rò rỉ trước đây, Redmi Note 11S được cho là có màn hình AMOLED hỗ trợ tần số quét 90Hz đi kèm với camera trước 13 megapixel. Ở mặt sau, điện thoại này được cho là sẽ nhận được một bản nâng cấp tuyệt vời cho hệ thống camera với cảm biến chính 64MP trên Redmi Note 10S sẽ được thay thế bằng camera chính 108 megapixel chất lượng hơn.

Đối với ba camera còn lại, chúng có khả năng bao gồm một ống kính góc siêu rộng 8 megapixel cũng như một cặp cảm biến phụ 2 megapixel. Mặc dù không có bất kỳ đề cập nào về chipset bên dưới, nhưng điện thoại được đồn đại sẽ đi kèm với bộ xử lý mang thương hiệu MediaTek. Hãy cùng chờ xem nhé!

Xiaomi Redmi Note 11S
Xiaomi Redmi Note 11S

5,690,000đ6,690,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: playfuldroid