Trang chủS-GamesGame PCTin tức
Riot sẽ đưa Valorant lên console trong tương lai rất gần
Riot sẽ đưa Valorant lên console trong tương lai rất gần

Riot sẽ đưa Valorant lên console trong tương lai rất gần

Riot sẽ đưa Valorant lên console trong tương lai rất gần

Tiến
Ngày đăng: 27/01/2023
gg news
Mặc dù đang trải qua những ngày đầu năm 2023 không hề êm đềm, nhưng Riot vẫn đang tỏ rõ tham vọng đưa tựa game FPS của mình là Valorant lên dòng máy console càng sớm càng tốt.Riot Games được thành lập vào năm 2006 và phát hành tựa game đầu tay là Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2009. Sau hơn 10 năm phát triển cực kỳ thành công với một tựa game moba thì lúc này đây, Riot đang muốn mạnh mẽ xâm chiếm thị trường game FPS với đứa con cưng mới là Valorant. Trò chơi chính thức phát hành trên thế giới vào 02/06/2020 và du nhập vào Việt Nam vào 06/04/2021 qua trung gian là VNG. Hiện nay, với sự phổ biển của các dòng máy console, Riot đang nhăm nhe mở rộng thị trường của Valorant bằng cách đưa nó lên bộ máy chơi game này.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=gzwHo8D71eo[/embed]

[info]Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES![/info]Trong video Dev Daries mới nhất, người điều hành sản xuất Valorant, Anna Donlon, đã cho biết rằng nhóm của họ đang tập trung chuyển hệ Valorant từ PC sang console nhanh nhất có thể. Điều này diễn ra song song với việc vận hành trò chơi, tránh xuất hiện các hành vi gian lận từ những phần mềm độc hại. Thông qua những động thái liên hệ giữa Riot và Microsoft trong khoảng thời gian trở lại đây, có thể thấy rõ ràng quyết tâm của Riot trong việc đưa Valorant lên console và Xbox tỷ lệ rất cao sẽ có bản phát hành trước PlayStation. Dù vậy, với những vấn đề phát sinh như đã nêu ở trên, những game thủ Valorant có lẽ sẽ cần phải đợi thêm một khoảng thời gian khá dài nữa để có thể trải nghiệm tựa game này trên một nền tảng chơi game mới.[Product_Listing categoryid='934' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/may-tinh-de-ban/pc-gaming.html' title='Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Hà Tiến
QTV
TiếnBài đã đăng: 538

Đang làm cộng tác viên với Sforum, chuyên viết về chủ đề game, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại và một số tựa game ngoại tuyến nổi tiếng. Với mong muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức cũng như tin tức của các tựa game hot trên thị trường.