Trang chủDi độngTin công nghệ
Rò rỉ ảnh bố cục camera OPPO Find X8 Ultra với thiết kế độc đáo
Rò rỉ ảnh bố cục camera OPPO Find X8 Ultra với thiết kế độc đáo

Rò rỉ ảnh bố cục camera OPPO Find X8 Ultra với thiết kế độc đáo

Rò rỉ ảnh bố cục camera OPPO Find X8 Ultra với thiết kế độc đáo

Hải Nam, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Hải Nam
Ngày đăng: 17/02/2025-Cập nhật: 17/02/2025
gg news

Rò rỉ mới nhất cho thấy mô-đun camera của điện thoại OPPO Find X8 Ultra có cách sắp xếp độc đáo với một mảng màu được chia theo chiều ngang, tạo ra phần trên và dưới riêng biệt.

Nếu các báo cáo xuất hiện thời gian qua chính xác, OPPO sẽ ra mắt mẫu flagship tiếp theo của họ là Find X8 Ultra vào tháng 3 tới. Chính vì vậy mà thời gian qua, thông tin về chúng đã liên tục được chia sẻ trên các trang mạng. Mới đây nhất, hình ảnh mô-đun camera của điện thoại đã được chia sẻ trên mạng.

Bố cục camera OPPO Find X8 Ultra
Bố cục camera OPPO Find X8 Ultra

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, OPPO Find X8 Ultra có đèn flash LED được đặt ở góc trên bên trái. Phần trên cùng của mô-đun máy ảnh chứa một ống kính tele tiềm vọng có thể cung cấp khả năng zoom quang lên đến 6x. Thông thường, camera tiềm vọng có ống kính hình vuông vì chúng sử dụng lăng kính để bẻ cong ánh sáng ở góc 90 độ. Tuy nhiên, camera zoom tiềm vọng 6x của Find X8 Ultra có thiết kế tròn vì nó có thể sử dụng cấu trúc kính tiềm vọng đảo ngược. Theo báo cáo, đây có thể là cảm biến Sony IMX882 50 megapixel.

Camera tiềm vọng 6x của Find X8 Ultra được tách biệt khỏi các máy ảnh còn lại bằng một đường có vết lõm cong mịn ở giữa. Bên dưới đường này có vẻ như có camera chính LYT-900 50 megapixel ở bên trái và máy ảnh tiềm vọng Sony IMX906 50 megapixel với thiết kế hình vuông và hỗ trợ zoom quang 3x.

Máy ảnh dưới cùng có vẻ như là ống kính góc siêu rộng Sony IMX882 50 megapixel. Thành phần bên trái của ống kính góc siêu rộng có thể là bộ phận lấy nét tự động bằng laser, và thành phần bên phải có thể là cảm biến đa quang phổ.

OPPO Find X8 Ultra có thể ra mắt cùng Find X8 Mini vào tháng 3 tới
OPPO Find X8 Ultra có thể ra mắt cùng Find X8 Mini vào tháng 3 tới

Theo các báo cáo khác, Find X8 Ultra sẽ được trang bị màn hình AMOLED phẳng 6.82 inch cung cấp độ phân giải 2K, tốc độ làm mới 120Hz và được tích hợp cảm biến vân tay siêu âm bên dưới. Thiết bị có thể sử dụng chipset Snapdragon 8 Elite và pin 6,000mAh với hỗ trợ sạc có dây 80W và sạc không dây 50W. Thay vì Alert Slider, nó có thể có một nút bấm mới gọi là Magic Cube Key, có thể tùy chỉnh để truy cập đèn pin, chụp ảnh màn hình, chụp ảnh, dịch và truy cập nhanh vào các ứng dụng.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

Trong lúc chờ OPPO Find X8 Ultra ra mắt, bạn có thể tham khảo mẫu OPPO Find X8 đang được bán giá tốt tại CellphoneS ở danh sách bên dưới:

[Product_Info id='85280']

danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Bình luận (0)

sforum facebook group logo

Mình là một người đam mê công nghệ cũng như nhiếp ảnh di động. Bản thân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành công nghệ, thích học hỏi, khám phá những điều mới mẻ.