Rò rỉ ảnh render chính thức Honor 60 và 60 Pro

Rò rỉ ảnh render chính thức Honor 60 và 60 Pro

Hôm nay, Honor đã chính thức bắt đầu chương trình đặt hàng trước Honor 60 và Honor 60 Pro trên trang thương mại điện tử JD.com và một vài trang bán hàng khác.

Trang thương mại điện tử JD.com đã đăng lên ảnh render chính thức của dòng sản phẩm này. Ngoài ra một leaker cũng tiết lộ thêm một vài thông tin về bộ đôi này.

Honor 60 và 60 Pro đều được trang bị màn hình cong. Tuy nhiên phiên bản thường sẽ chỉ cong ở hai cạnh trái phải còn phiên bản Pro sẽ có màn hình cong về cả 4 phía. Việc không có cảm biến vân tay ở cạnh hông hoặc mặt sau cho thấy bộ đôi này sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình.

Mặt lưng là nơi đặt module camera với ba cảm biến. Cụm phím tăng giảm âm lượng và nút nguồn nằm ở cạnh phải.

Honor 60 và 60 Pro dự kiến sẽ trang bị màn hình AMOLED hỗ trợ độ phân giải Full HD+ và tần số quét 120Hz. Honor 50 và 50 Pro sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 778G còn sản phẩm tiền nhiệm có thể sẽ sử dụng con chip Snapdragon 778G Plus.

Bộ đôi này dự kiến sẽ có camera sau với cảm biến chính độ phân giải lên tới 108MP và camera selfie độ phân giải 50MP. Chiếc máy sẽ hỗ trợ sạc nhanh với công suất 66W.

Hiện tại chưa có bất kì thông tin nào về giá bán của Honor 60 và 60 Pro. Honor 60 series sẽ trình làng vào ngày 1/12 tại thị trường Trung Quốc.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina