Rò rỉ ảnh thực tế OPPO Reno 3, xác nhận dùng chip Dimensity 1000L 5G và chạy Android 10

Rò rỉ ảnh thực tế OPPO Reno 3, xác nhận dùng chip Dimensity 1000L 5G và chạy Android 10

Dự kiến, dòng sản phẩm Reno 3 sẽ chính thức được trình làng tại một sự kiện diễn ra tại Trung Quốc vào ngày 26/12.

Chính vì vậy mà thời gian gần đây, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về các điện thoại này. Mới đây nhất, hai hình ảnh thực tế của Reno 3 đã bất ngờ được chia sẻ trên Weibo và nhờ đó mà chúng ta có thêm được những thông tin khá thú vị về thiết bị.

Theo trang GSMArena, dựa vào vị trí của đèn flash LED thì có thể xác định đây là những hình ảnh rò rỉ của model Reno 3 tiêu chuẩn. Như bạn có thể thấy, điện thoại này sẽ sử dụng thiết kế màn hình giọt nước ở phía trước với viền bezel 2 cạnh bên khá mỏng và có phần “cằm” dày hơn đôi chút. Còn ở mặt sau, mẫu máy kế nhiệm Reno 2 gây ấn tượng với mặt lưng chuyển màu bắt mắt nhưng cụm camera sau giờ đây được chuyển lên vị trí góc trên cùng bên trái.

Chưa hết, theo thông tin được tiết lộ trên màn hình Reno 3 thì điện thoại này sẽ sử dụng chipset Dimensity 1000L 5G, có RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB và chạy trên hệ điều hành Android 10 mới nhất của Google.

Ngoài ra, điểm benchmark trên AnTuTu của Reno 3 cũng đã xuất hiện, tiết lộ thiết bị này sở hữu bộ xử lý của MediaTek và đạt được điểm hiệu năng tổng thể khá tốt là 379,839. Điện thoại này còn được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những smartphone 5G có giá phải chăng nhất trên thế giới khi ra mắt vào cuối tháng này. Hãy cùng chờ xem nhé!

Source: GSM Arena