Rò rỉ dung lượng pin của Galaxy Fold 2: Không như kì vọng

Rò rỉ dung lượng pin của Galaxy Fold 2: Không như kì vọng

Samsung dự kiến sẽ chính thức trình làng chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của hãng là Galaxy Fold 2 tại một sự kiện diễn ra vào ngày 5 tháng 8 tới đây.

Được biết, smartphone này đã lộ diện không ít lần trong các rò rỉ và tin đồn xuất hiện thời gian qua. Mới đây nhất, một cơ quan quản lý năng lượng vừa bất ngờ tiết lộ cho chúng ta thông tin liên quan đến dung lượng pin của Galaxy Fold 2.

Giống như Galaxy Fold, smartphone màn hình gập thế hệ mới của Samsung được tiết lộ sẽ có hai pin ở bên trong, mang số model EB-BF916ABY và EB-BF917ABY. Các pin này có dung lượng lần lượt là 2,090mAh và 2,275mAh. Điều này có nghĩ là mẫu smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ có dung lượng pin dự kiến là 4,365mAh, thấp hơn một chút so với viên pin 4,380 của Galaxy Fold.

Đây là một động thái khá lạ của Samsung bởi theo các báo cáo gần đây, mẫu smartphone màn hình gập tiếp theo của họ sẽ được trang bị màn hình phụ và chính sở hữu kích thước lớn hơn lần lượt là 1.63 inch và 0.4 inch so với Galaxy Fold ban đầu. Đó là chưa kể màn hình của Galaxy Fold 2 còn được đồn đại sẽ hỗ trợ tần số quét 120Hz, một tính năng ngốn khá nhiều dung lượng pin.

Về ngày ra mắt thì như đã đề cập ở trên, Galaxy Fold 2 được đồn đoán sẽ ra mắt cùng dòng Galaxy Note 20, Galaxy Tab S7 và Galaxy Z Flip 5G tại sự kiện diễn ra vào ngày 5/8 tới đây. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Phone Arena