Rò rỉ hình ảnh của OPPO Reno7 Pro: Có 3 camera sau, màn hình với viền siêu mỏng, có lỗ khoét chứa camera selfie

Rò rỉ hình ảnh của OPPO Reno7 Pro: Có 3 camera sau, màn hình với viền siêu mỏng, có lỗ khoét chứa camera selfie

OPPO được cho là sẽ ra mắt dòng OPPO Reno7 vào cuối năm nay, chúng bao gồm: Reno7, Reno7 Pro và Reno7 Pro Plus. Mặc dù vậy, thời điểm chính thức vẫn chưa được OPPO xác nhận. Mới đây, nguồn tin rò rỉ từ LetsGoDigital đã tiết lộ bản phác thảo của Reno7 Pro.

Hình ảnh phác thảo cho thấy Reno7 Pro sẽ có màn hình phẳng, không cong giống như Reno6 Pro tuy nhiên viền cạnh sẽ rất hẹp. Hình ảnh cũng cho thấy màn hình có một lỗ khoét ở góc trên bên trái để chứa camera selfie, cạnh dưới và trên phẳng.

Ở mặt sau, chúng ta sẽ có một dãy 3 camera cùng đèn flash LED nằm trong module hình chữ nhật. Cạnh trái của máy chứa các phím âm lượng, trong khi nút nguồn nằm ở cạnh phải. Cạnh dưới của máy chứa cổng USB-C, khay SIM và loa ngoài.

Theo những báo cáo rò rỉ trước đó, Reno7 Pro sẽ có camera chính 50MP, dùng cảm biến Sony IMX766 được tìm thấy trên dòng OnePlus 9Find X3 Pro của chính OPPO. Thiết bị này dự kiến sẽ được trang bị camera tele 13MP với zoom quang 2X và camera macro 3MP, có thể giống như camera trên Find X3 Pro.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice