Rò rỉ tài liệu quảng cáo của Xiaomi Redmi Note 11 Pro phiên bản quốc tế

Rò rỉ tài liệu quảng cáo của Xiaomi Redmi Note 11 Pro phiên bản quốc tế

Xiaomi đã ra mắt Redmi Note 11 series tại thị trường Trung Quốc vào tháng 10. Nhà sản xuất đến từ Trung Quốc dự kiến sẽ trình làng dòng sản phẩm Redmi Note 11 tại thị trường quốc tế vào ngày 26/11.

Trước đây chúng ta đã biết được một vài thông số kĩ thuật chính của Redmi Note 11 phiên bản quốc tế nhờ vào các cơ sở dữ liệu của cơ quan cấp giấy chứng nhận. Hôm nay, tài liệu quảng cáo của Redmi Note 11 Pro phiên bản quốc tế đã bị rò rỉ. Thông qua đó chúng ta biết được thông số màn hình, dung lượng pin và khả năng sạc nhanh của thiết bị.

Theo như các hình ảnh rò rỉ, Redmi Note 11 Pro phiên bản quốc tế được trang bị màn hình 120Hz. Viên pin có dung lượng 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất 67W. Thiết bị sẽ có hai lựa chọn màu sắc là đen, trắng và xanh nước biển. Ở thời điểm hiện tại, toàn bộ thông số còn lại của Redmi Note 11 Pro phiên bản quốc tế vẫn chưa được tiết lộ. Các báo cáo trước đây tiết lộ rằng điện thoại sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon.

Xiaomi Redmi Note 11 Pro phiên bản Trung Quốc được trang bị màn hình AMOLED với kích thước hỗ trợ độ phân giải Full HD+ và tần số quét 120Hz. Về cấu hình, chiếc máy sử dụng bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 920 đi kèm với đó là 6GB/8GB RAM và 128GB/256GB bộ nhớ trong.

Mặt lưng là nơi đặt cụm ba camera bao gồm cảm biến chính độ phân giải 108MP, cảm biến góc siêu rộng độ phân giải 8MP và camera macro 2MP. Camera trước có độ phân giải 16MP.

Xiaomi Redmi Note 11 Pro
Xiaomi Redmi Note 11 Pro

5,990,000đ7,490,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: mysmartprice