Trang chủTin công nghệDi động
Choáng: HONOR Win Turbo với pin 10000 mAh cho phép chơi game 14 giờ liên tục
Choáng: HONOR Win Turbo với pin 10000 mAh cho phép chơi game 14 giờ liên tục

Choáng: HONOR Win Turbo với pin 10000 mAh cho phép chơi game 14 giờ liên tục

Choáng: HONOR Win Turbo với pin 10000 mAh cho phép chơi game 14 giờ liên tục

Kyle Nguyen, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Kyle Nguyen
Ngày cập nhật: 26/05/2026

Mẫu điện thoại HONOR Win Turbo sắp ra mắt sẽ mang đến thời lượng pin tuyệt vời và hiệu năng mạnh mẽ.

HONOR dự kiến ra mắt Win Turbo tại Trung Quốc vào ngày 29/5 và chính vì vậy mà thời gian qua, hãng đã liên tục “nhá hàng” thông tin về smartphone này. Mới đây nhất, công ty tiếp tục chia sẻ thời lượng pin tuyệt vời của sản phẩm này trong teaser mới nhất.

HONOR Win Turbo sẽ có dung lượng pin khủng
HONOR Win Turbo sẽ có dung lượng pin khủng

Cụ thể, HONOR mới đây xác nhận Win Turbo sẽ sở hữu viên pin dung lượng lớn 10,000mAh, với một số nguồn tin cho rằng dung lượng thực tế có thể cao hơn một chút, khoảng 10,080mAh. Đây rõ ràng là mức dung lượng cực kỳ hiếm thấy trên smartphone hiện đại, đặc biệt khi máy vẫn giữ thiết kế tương đối bình thường thay vì trở thành một “cục gạch” biết gọi.

Cá nhân mình thấy nếu HONOR thực sự làm được điều này mà vẫn giữ thân máy gọn gàng, đây sẽ là một thành tựu rất đáng nể.

Xem thêm các điện thoại HONOR chất lượng, giá tốt đang bán tại CellphoneS:

Điện thoại mới của HONOR sẽ được trang bị viên pin 10000 mAh
Điện thoại mới của HONOR sẽ được trang bị viên pin 10000 mAh

Điều thú vị là HONOR tuyên bố Win Turbo có thể chơi game liên tục hơn 14 giờ hoặc phát video ngắn hơn 22 giờ. Dĩ nhiên, các con số quảng cáo luôn cần được kiểm chứng trong điều kiện sử dụng thực tế, nhưng với viên pin lớn như vậy, khả năng cao thiết bị vẫn sẽ dễ dàng vượt mặt phần lớn smartphone hiện nay về thời lượng sử dụng.

Bên cạnh đó, HONOR sẽ không hy sinh tốc độ sạc để đổi lấy pin lớn trên mẫu điện thoại sắp ra mắt. Theo đó, Win Turbo vẫn hỗ trợ sạc nhanh có dây 80W, thậm chí còn có sạc ngược 27W để biến điện thoại thành pin dự phòng cho các thiết bị khác khi cần.

Theo mình, đây là chi tiết cực kỳ thực dụng, bởi một chiếc smartphone pin 10,000mAh mà còn có thể “cứu nguy” cho tai nghe hay điện thoại khác thì rõ ràng tiện hơn rất nhiều trong các chuyến đi dài.

HONOR Win Turbo sẽ ra mắt vào ngày 29/5 tới
HONOR Win Turbo sẽ ra mắt vào ngày 29/5 tới

Khác với các mẫu Win và Win RT đắt tiền hơn, phiên bản Turbo dường như không có quạt tản nhiệt tích hợp. Thay vào đó, HONOR dường như tập trung hơn vào thời lượng pin và trải nghiệm chơi game hàng ngày hơn là hiệu năng ở cấp độ flagship.

Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ sử dụng chip Dimensity 8500 Elite, một con chip đủ mạnh để xử lý tốt game, đa nhiệm và các tác vụ hằng ngày. Đi kèm đó là màn hình LTPS phẳng độ phân giải 1.5K, khung kim loại, camera chính 50MP hỗ trợ OIS cùng tùy chọn cấu hình lên tới 16GB RAM và 512GB bộ nhớ trong.

Theo các nguồn tin, HONOR Win Turbo được cho là dùng chung nền tảng với HONOR Power 2, nhưng lược bỏ phần cứng tản nhiệt chủ động để cắt giảm chi phí và giữ thiết kế mỏng nhẹ hơn. Nếu mức giá của điện thoại này đủ hấp dẫn thì mình nghĩ nó có thể trở thành một “quái vật pin” đáng chú ý nhất năm nay.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

Nếu thích smartphone pin trâu, hiệu năng mạnh và không muốn chờ đợi, HONOR 400 Pro là lựa chọn đáng cân nhắc khi đang có mức giá hấp dẫn tại CellphoneS:

[Product_Info id='111963']

danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Là một người thích trải nghiệm và đổi mới, nên mình luôn có một góc nhìn công tâm nhất đối với các sản phẩm đã từng dùng qua. Với niềm đam mê công nghệ từ nhỏ cùng tư duy đánh giá khách quan, đặt mình làm góc nhìn của bạn, mình sẽ cố gắng mang đến cho mọi người những bài viết tốt nhất có thể.

Bình luận (0)

sforum facebook group logo