Rò rỉ thông số kỹ thuật Xiaomi Civi 2, gợi ý chipset Snapdragon 778G+

Rò rỉ thông số kỹ thuật Xiaomi Civi 2, gợi ý chipset Snapdragon 778G+

Xiaomi đã ra mắt điện thoại thông minh Civi đầu tiên của mình vào tháng 9 năm 2021 và nó là một chiếc thiết bị tầm trung tương đối nhỏ gọn với thiết kế nổi bật.

Đáng tiếc là điện thoại này cho đến nay không được tung ra thị trường toàn cầu dù gây ấn tượng khá tốt với người dùng nhờ sở hữu các tính năng nổi bật như màn hình OLED 120Hz, sạc nhanh 55W và ba camera 64MP.

Giờ đây, theo leaker nổi tiếng Digital Chat Station, một phiển bản kế nhiệm của Xiaomi Civi đang được phát hiện. Nó sẽ là một bản cập nhật khiêm tốn, với sự khác biệt chính là một chipset mới – Snapdragon 778G+.

Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết SoC là một trong những thay đổi lớn nhất của Xiaomi Civi 2 so với thế hệ trước. Ngoài ra, điện thoại này cũng được cài đặt sẵn giao diện người dùng MIUI 13, có thể dựa trên hệ điều hành Android 12 ngay khi xuất xưởng. Các tính năng khác của smartphone này sẽ không đổi, bao gồm công nghệ sạc, camera, chất lượng màn hình và thời lượng pin. Cũng sẽ không ngạc nhiên nếu Xiaomi quyết định giữ nguyên thiết kế của Xiaomi Civi 2 như mẫu máy tiền nhiệm.

Snapdragon 778G+ đi kèm với hiệu suất CPU và GPU tăng 20% ​​so với phiên bản tiêu chuẩn. Do đó, Xiaomi Civi 2 sẽ có hiệu năng tốt hơn so với người tiền nhiệm, nhưng thay đổi này liệu có đủ hấp dẫn để người dùng nâng cấp?

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GSM Arena