Royole FlexPai, smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới vừa có người kế nhiệm


Không phải Samsung hay Huawei mà Royole mới công ty ra mắt chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới - FlexPai.
Hôm nay, công ty Trung Quốc này vừa giới thiệu phiên bản kế nhiệm của điện thoại này, có tên gọi là FlexPai 2 với nhiều cải tiến so với thế hệ trước.

Cụ thể, Royole cho biết chiếc FlexPai 2 sẽ đi kèm màn hình uốn cong Cicada Wing thế hệ thứ 3 với bán kính uốn cong nhỏ hơn, đồng thời mang lại độ sáng, độ tương phản và góc nhìn được cải thiện so với thế hệ trước.

Ông Bill Liu, Giám đốc điều hành Royole đã tiết lộ rằng chiếc FlexPai 2 sẽ sử dụng chipset Snapdragon 865 cao cấp, hỗ trợ modem 5G, dung RAM LPDDR5 và bộ nhớ trong chuẩn UFS 3.0, nhưng dung lượng của chúng vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài ra, khi mở ra thì màn hình của điện thaoij này sẽ có kích thước 7.8 inch, sử dụng tỷ lệ khung hình 4:3.

Bên cạnh đó, Royole còn tự hào khoe rằng màn hình trên chiếc FlexPai 2 có thể gập 200,000 lần mà không gặp phải vấn đề gì. Màn hình mới có gần 100 vật liệu micro-nano để cải thiện khả năng phục hồi biến dạng và hạn chế các vấn đề như xuất hiện bóng bóng hay nếp nhăn.

Về chất lượng hiển thị, Cicada Wing thế hệ thứu 3 sẽ có gam màu tốt hơn 1.3 lần và độ tương phản tốt hơn 500 lần so với màn hình LCD cao cấp. Nó cũng đi kèm với một chip mạch tích hợp trình điều khiển màn hình được thiết kế tùy chỉnh. Màn hình này cũng có thể được gập lại theo nhiều hướng và thậm chí là cuộn lại.


Bình luận (0)