Trang chủTin công nghệDi động
Samsung bắt đầu sản xuất Galaxy S24 FE, hé lộ thời điểm ra mắt
Samsung bắt đầu sản xuất Galaxy S24 FE, hé lộ thời điểm ra mắt

Samsung bắt đầu sản xuất Galaxy S24 FE, hé lộ thời điểm ra mắt

Samsung bắt đầu sản xuất Galaxy S24 FE, hé lộ thời điểm ra mắt

Trần Nghĩa
Ngày đăng: 22/04/2024
gg news
Samsung đã ra mắt loạt điện thoại Galaxy S24 cao cấp của mình vào tháng 1 năm nay. Công ty hiện đang chuẩn bị giới thiệu các mẫu smartphone màn hình gập thuộc dòng Galaxy Z 2024 cùng một số sản phẩm khác như Galaxy Tab S10 Series, Watch7 Series và thiết bị đeo Galaxy Ring.

Điều thú vị là có vẻ như Samsung cũng đang nghiên cứu một chiếc smartphone Fan Edition trong dòng Galaxy S24. Mặc dù thông tin cụ thể về điện thoại này khá khan hiếm nhưng một nguồn tin vừa cho biết nó sẽ có tên mã là R12.

Samsung bắt đầu sản xuất Galaxy S24 FE

Được biết, Galaxy S20 FE có tên mã R8, trong khi S21 FE là R9 và S23 FE là R11. Do đó, không ngạc nhiên khi S24 FE có tên mã là R12. Tên mã R10 được cho là đã được đặt cho Galaxy S22 FE nhưng nó chưa bao giờ được phát hành.

Ngoài tên mã, chúng ta không biết nhiều thông tin khác về S24 FE. Ngược lại, có rất nhiều thông tin rò rỉ về S23 FE vào khoảng thời gian này năm ngoái. Điều này có thể đồng nghĩa với việc việc ra mắt S24 FE có thể muộn hơn so với thiết bị tiền nhiệm.

Samsung ra mắt Galaxy S23 FE vào tháng 10 năm ngoái. Vì vậy, xem xét giai đoạn phát triển hiện tại của S24 FE, việc điện thoại này xuất hiện vào tháng 11 năm nay có nhiều khả năng xảy ra hơn. Hy vọng nhiều thông tin hơn về sản phẩm sẽ được chia sẻ nhiều hơn trong thời gian tới.

Xem thêm: Galaxy S24 Ultra sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ độ cao 4000 mét

Nếu quan tâm đến mẫu Galaxy S24 FE sắp tới của Samsung thì bạn hãy nhấn nút đăng ký bên dưới để nhận được những thông tin cập nhật mới nhất về sản phẩm nhé! [cpsSubscriber id='74613']
avatar Trần Nghĩa
QTV
Trần NghĩaBài đã đăng: 17054

Mình là một người đam mê công nghệ cũng như nhiếp ảnh di động. Bản thân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành công nghệ, thích học hỏi, khám phá những điều mới mẻ.