Samsung bắt đầu tung bản cập nhật OneUI 2.5 cho dòng Galaxy S10

Samsung bắt đầu tung bản cập nhật OneUI 2.5 cho dòng Galaxy S10

Nếu bạn còn nhớ, Samsung bắt đầu phát triển giao diện người dùng OneUI 2.5 mới dựa trên hệ điều hành Android 10 cho các smartphone của mình bắt đầu từ 6 tháng trước.

Phần mềm mới đã ra mắt cùng dòng Galaxy Note 20, Galaxy Z Flip 5G và dòng Galaxy Tab S7. Vào ngày ra mắt các thiết bị này, công ty Hàn Quốc cũng đã phát hành One UI 2.5 cho dòng Galaxy S20 và Galaxy Z Flip. Giờ đây, Samsung đã bắt đầu tung ra bản cập nhật One UI 2.5 cho dòng Galaxy S10.

Theo Sammobiles, Galaxy S10 series đã bắt đầu nhận được giao diện OneUI 2.5 tại thị trường Đức. Bản cập nhật mới của Galaxy S10 có dung lượng lên tới 963.49MB cùng phiên bản firmware là G973FXXU8DTH7. Trong khi phiên bản firmware cho Galaxy S10e và Galaxy S10+ lần lượt là G970FXXU8DTH7 và G975FXXU8DTH7 .

Bên cạnh giao diện OneUI 2.5, bản cập nhật phần mềm mới còn mang theo bản vá bảo mật Android tháng 9 năm 2020 của Google. Về tính năng mới, dòng Galaxy S10 giờ đây sẽ hỗ trợ Wireless DeX, cho phép bạn phản chiếu không dây màn hình DeX UI của điện thoại thông minh với bất kỳ TV nào có Miracast.

Bản cập nhật mới cũng đi kèm với chế độ quay video Pro nâng cao, thay đổi thời lượng tính năng Single Take và nhiều tính năng mới mẻ khác. Người dùng cũng có thể sử dụng các điều hướng cử chỉ của Android trong ứng dụng của bên thứ 3.

Nếu bạn là người dùng Galaxy S10e, Galaxy S10 hoặc Galaxy S10+ ở Đức, bạn có thể kiểm tra bản cập nhật mới bằng cách truy cập vào phần Cài đặt => Cập nhật phần mềm => Tải xuống và cài đặt. Hy vọng sắp tới thị trường Việt Nam cũng sẽ sớm nhận được bản cập nhật này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile