Samsung Galaxy A14 5G đạt chứng nhận FCC cho thấy sản phẩm sớm được ra mắt

Samsung Galaxy A14 5G đạt chứng nhận FCC cho thấy sản phẩm sớm được ra mắt

Samsung đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt một mẫu smartphone tầm trung mới với tên gọi là Galaxy A14 5G. Trước đây thiết bị đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của BIS Ấn Đọ, NBTC và Geekbench, thông qua đó chúng ta đã biết được thông số kĩ thuật.

Samsung Galaxy A14 5G vừa xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của FCC cho thấy sản phẩm sẽ sớm được ra mắt.

Samsung Galaxy A14 5G đã xuất hiện trang web của Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) với mã sản phẩm là SM-A146PN. Cơ sở dữ liệu đã tiết lộ một vài thông số kĩ thuật của chiếc máy. Thiết bị sở hữu viên pin với dung lượng 5000mAh và đi kèm với củ sạc nhanh công suất 15W.

Ngoài ra cơ sở dữ liệu FCC cũng tiết lộ rằng Samsung Galaxy A14 5G sẽ hỗ trợ nhiều băng tần 5G bao gồm n5, n7, n8, n20, n28, n40, n41 n77, n78 và một vài băng tần khác nữa. Điện thoại hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép và Bluetooth. Chiếc máy cũng hỗ trợ SIM kép.

Hình ảnh render trước đây đã tiết lộ rằng chiếc máy sẽ có ba camera sau và màn hình với thiết kế giọt nước. Thiết kế này tương tự như sản phẩm tiền nhiệm, Galaxy A13. Màn hình LCD sẽ có kích thước 6.8 inch hỗ trợ độ phân giải HD+. Cảm biến vân tay được đặt ở cạnh hông.

Samsung Galaxy A14 5G được trang bị cảm biến chính độ phân giải 50MP và camera selfie độ phân giải 13MP. Khi bán ra điện thoại sẽ được cài đặt sẵn giao diện người dùng OneUI 5 trên nền hệ điều hành Android 13.

Iphone 11
Samsung Galaxy A14 5G

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: gizmochina