Samsung Galaxy A52 đạt chứng nhận 3C: Hỗ trợ 5G, sạc nhanh 15W

Samsung Galaxy A52 đạt chứng nhận 3C: Hỗ trợ 5G, sạc nhanh 15W

Samsung Galaxy A52 5G có thể sẽ là smartphone A series đầu tiên ra mắt vào năm 2021. Hôm nay, chiếc máy đã đạt chứng chỉ 3C tại Trung Quốc. Điều này cho thấy sản phẩm sẽ sớm được ra mắt.

Theo như cơ sở dữ liệu của 3C, Samsung Galaxy A52 có mã số sản phẩm SM-A5260. Danh sách tiết lộ rằng đây là điện thoại hỗ trợ 5G và được tặng kèm cục sạc 15W trong hộp khi bán ra. Có thể Galaxy A52 5G sẽ ra mắt đầu tiên tại thị trường Trung Quốc.

Các báo cáo gần đây tiết lộ Galaxy A52 sẽ có hai phiên bản là 4G và 5G. Cả hai phiên bản đều đã xuất hiện trên Geekbench tiết lộ các thông số kĩ thuật của sản phẩm.

Galaxy A52 4G được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 720G trong khi đó phiên bản 5G sẽ sử dụng con chip Snapdragon 750G đi kèm với đó là 6GB/8GB RAM. Khi bán ra thiết bị được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 11.

Các báo cáo trước đây cho biết rằng Galaxy A52 5G dự kiến được trang bị màn hình sử dụng tấm nền OLED với kích thước 6.5 inch, độ phân giải Full HD+. Cảm biến vân tay được đặt trong màn hình. Mặt lưng là nơi đặt bộ tứ camera bao gồm cảm biến chính độ phân giải 64MP. Các thông số kĩ thuật còn lại vẫn chưa được tiết lộ. Điện thoại dự kiến sẽ được bán với giá 499 USD. Hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều thông tin hơn về thiết bị.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina