Samsung Galaxy Book Pro chính thức ra mắt: Một trong những laptop nhẹ nhất thế giới

Samsung Galaxy Book Pro chính thức ra mắt: Một trong những laptop nhẹ nhất thế giới

Hôm nay, Samsung đã tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Book mới nhất của mình trong đó có Galaxy Book Pro.

Với cân nặng chỉ là 0.88kg, Samsung Galaxy Book Pro là một trong những laptop mỏng nhẹ nhất thế giới.

Samsung Galaxy Book Pro được trang bị màn hình AMOLED hỗ trợ độ phân giải Full HD với hai lựa chọn kích thước là 13.3 inch và 15.6 inch. Phiên bản 13.3 inch chỉ nặng 0.88kg trong khi đó phiên bản 15.6 inch nặng 1.15kg.

Chiếc máy có ba lựa chọn CPU bao gồm: Intel Core i3, Intel Core i5 và Intel Core i7. CPU Intel Core i3 sẽ đi kèm với GPU Intel UHD Graphic trong khi đó phiên bản Intel Core i5 và Intel Core i7 sẽ được trang bị GPU Intel Iris Xe. Phiên bản 15.6 sẽ có thêm lựa chọn GPU NVIDIA GeForce MX450.

Giữa hai phiên bản có một chút khác biệt ngoài kích thước màn hình, phiên bản 13.3 inch có viên pin dung lượng 63Wh trong khi đó phiên bản 15.6 inch sẽ có dung lượng pin là 68Wh. Ngoài ra, phiên bản 13.3 inch sẽ hỗ trợ kết nối LTE nhưng lại không có cổng HDMI trong khi đó phiên bản 15.6 inch sẽ có cổng HDMI nhưng lại không hỗ trợ kết nối LTE.

Về kết nối, chiếc máy hỗ trợ Wi-Fi 6E, 1 cổng Thunderbolt 4, 1 cổng USB-C, 1 cổng USB 3.2, jack âm thanh 3.5 và khe đọc thẻ microSD.

Samsung Galaxy Book Pro có 3 lựa chọn màu sắc bao gồm: Mystic Silver, Mystic Blue và Mystic Pink Gold. Người dùng có thể mua sản phẩm từ ngày 14 tháng 6 với giá từ 999 USD (khoảng 23 triệu đồng).

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile