Samsung Galaxy S10+ chạy Android 11 được phát hiện trên GeekBench

Samsung Galaxy S10+ chạy Android 11 được phát hiện trên GeekBench

Đầu tháng này, Google đã chính thức giới thiệu bản xem trước đầu tiên dành cho nhà phát triển của Android 11. Nhờ đó mà chúng ta có được những hình dung ban đầu về giao diện cũng như tính năng về hệ điều hành di động tiếp theo của Google.

Hôm nay, rò rỉ mới cho thấy Samsung dường như đã bắt đầu làm việc trên Android 11 khi một chiếc Galaxy S10+ được phát hiện trên Geekbench khi đang chạy phiên bản hệ điều hành Android tiếp theo.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, Android R chắc chắn là Android 11 nhưng vì đây là bản xem trước của nhà phát triển, nên nó tuân theo quy ước đặt tên theo bảng chữ cái của Google. Như thường lệ, danh sách Geekbench không tiết lộ nhiều thông tin về thiết bị. Cũng không có dấu hiệu cho thấy khi nào phiên bản Android 11 cuối cùng sẽ sẵn sàng để phát hành công khai. Tuy nhiên, đây là dấu hiệu cho thấy Samsung đã bắt đầu phát triển hệ điều hành tiếp theo cho các thiết bị của hãng.

Theo Gizmochina, vì Samsung có thể đã bắt đầu thử nghiệm Android 11 trên chiếc Galaxy S10+ nên chúng ta có thể mong đợi “gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc sẽ sớm tung ra bản cập nhật này cho các thiết bị của hãng, có lẽ là vào cuối năm nay. Trong khi đó, Google dự kiến ​​sẽ chính thức công bố phiên bản Android thế hệ tiếp theo vào khoảng tháng 8 tới đây. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina